Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đếm tiền – Tiện lợi và siêu nhanh

Máy đếm tiền giúp người dùng đếm số lượng tiền trong thời gian ngắn với độ chính xác cao. Ngoài tính năng đếm số lượng, máy đếm tiền còn có nhiều chức năng tuyệt vời hỗ trợ rất nhiều cho ngân hàng, doanh nghiệp.

Việc phát hiện tiền giả là một tính năng đáng chú ý trong hầu hết các máy đếm tiền. Tính năng này hoạt động bằng cách sửa dụng từ tính, kích thước và tia cực tím trong quá trình kiểm đếm. Có rất nhiều model máy đếm tiền khác được thiết kế với tính nang đặt biệt giúp công việc tính toán dễ dàng và thuận tiện hơn. Máy đếm tiền cũng có nhiều kích thước khác nhau và vì thế bạn có thể mua một mấy tùy vào yêu cầu và nhu cầu. Máy đếm tiền khá lý tưởng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, các ngân hàng.Bạn có nhiều cách khác nhau để sắp xếp đếm tiền.

máy đếm tiền xinda


Máy đếm tiền còn có thể nhận biết các tờ tiền khác mệnh giá và rất hữu ích khi bạn đang đếm 1 cọc tiền đồng giá. Sự nhận biết này tránh được việc đếm đồng tiền mệnh giá nhỏ hơn với cọc tiền đồng gia lớn hơn giúp ngân hàng và các doanh nghiệp không bị thiệt hại.

Tiện ích thứ 3 trong việc đếm tiền của máy là việc đếm chia mảnh. Đếm chia mảnh giúp con người phân chia tiền dễ dàng hơn, Ví dụ, bạn cần chia 1000 tờ thành 10 xấp mỗi xấp 100 tờ . Máy được lập trình trước theo yêu cầu đó thông qua các phím chọn và sau đó khi bỏ 1000 tờ vào cứ đến 100 tờ máy sẽ dừng lại và báo động.

may dem tien xinda

Máy đếm tiền không những mang lại cại tiện ích như trên mà còn rút ngăn thời gia rất nhiều, tăng năng suất và giảm công lao động. Hãy tưởng tượng một ngân hàng mỗi ngày có cả ngàn người đến giao dịch trong đó chủ yếu là gởi và rút tiền. Nếu không có máy đếm tiền thì các nhân viên và cả khách hàng phải cặm cụi đếm từng tờ tiền và nếu tổng giá trị lớn sẽ tiêu hao rất nhiều thời gian, dễ nhầm lẫn và sai xót. Với việc đếm số lượng tiền lớn trong vòng vài giây đến 1 phút, máy đếm tiền đã giúp cho mọi thứ liên quian đến tiền trở nên dễ dàng hơn, siêu nhanh và tiện lợi.

Một số máy đếm tiền xinda có thể chạy bằng pin sạc nên có thể mang theo bất cứ nơi đâu. Máy đếm tiền hoạt động đơn giản và dễ sử dụng
Siêu thị Hải Minh
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo