Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đếm tiền Yamafuji thương hiệu mới đến từ Nhật Bản

Máy đếm tiền công cụ hổ trợ không thể thiếu trong việc kiểm soát đồng tiền, cánh tay phải đắc lực của các kế toán, các nhân viên ngân hàng. Để phù hợp với từng nhu cầu của người dùng các nhà sản xuất cho ra đời nhiều thế hệ, mẫu mã máy đếm tiền từ đơn giản đến siêu việt.
Một trong các thương hiệu mới ra đời nhanh chống chiếm được lòng tin người tiêu dùng về chất lượng cũng như giá cả đó là máy đếm tiền thương hiệu Yamafuji. Máy đếm tiền yamafuji máy đếm tiền Nhật Bản chất lượng với nhiều tính năng vượt trội sẽ đem đến những điều tuyệt vời cho người dùng.


Máy đếm tiền

Những đặc điểm của máy đếm tiền Yamafuji đem đến cho người dùng


Máy đếm tiền Yamafuji là thương hiệu nỗi tiếng của Nhật Bản, những sản phẩm máy đếm tiền thuộc thương hiệu này có chất lượng tốt, độ chính xác rất cao, các sản phẩm máy đếm tiền của hãng được người dùng ưu tiên lựa chọn và có sự đánh giá cao.
Trước tiên chúng tìm hiểu máy đếm tiền thông thương: Là những máy đếm tiền loại thường đếm số lượng song Yamafuji lại vợt trội về tốc độ đếm cũng như độ chính xác cực kỳ cao, so với các máy cùng công suất và tính năng thì Yamafuji vượt trội hơn hẳn. Tích hợp đủ các chức năng như đếm số lượng, đếm cộng dồn, chia mẻ, và đếm được nhiều loại tiền khác nhau. Với màn hình to, hiển thị rõ nét tất cả các thông số 1 cách nhanh chóng và đơn giản, thuận tiện cho các hoạt động của người dùng. Với dòng máy này thì rất thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi giá thành rất thấp.

Còn đối với dòng máy cao cấp ngoài những tính năng thông thường nó còn có các tính năng ưu việt như: Đếm được tất cả các loại tiền ngoại tệ, tiền bẩn, nhăn nheo với tính năng này thì rất thuận tiện cho người dùng không mất thời gian xử lý các đồng tiền chất lượng kém. Phát hiện tiền lẫn loại nhanh chống tính năng thật tuyệt vời phải không nào, những sai sót của nhân viên sẽ được máy xử lý kịp thời mà vẫn không ảnh hưởng đến kết quả đếm của máy, phát hiện tiền giả, tiền siêu giả cũng là điểm ưu việt của dòng máy này. Chắc chắn rồi là thế hệ máy đếm tiền hiện đại cho nên tốc độ nhận biết và xử lý kiểm giả tăng gấp 10 lần so với hệ máy cũ với sự vượt trội này chắc chắn nó sẽ là máy đếm tiền dùng cho ngân hàng tuyệt vời nhất

Máy đếm tiền
Một điểm ưu việt nữa giúp bảo vệ người sử dụng chính là hệ thống lọc bụi dưới ,bảo vệ người sử dụng không hít phải bụi tiền độc hại.
Là thương hiệu đến từ Nhật Bản, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện với nhiều tính năng cải tiến so với dòng sản phẩm trước đây. Tuy mới ra đời song máy đếm tiền Yamafuji đã tạo được lòng tin trong khách hàng và đã trở thành dòng máy được nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Hiện may dem tien Yamafuji được Siêu thị điện máy Hải Minh phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam. Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Là một trong những đại lý phân phối máy đếm tiền lâu năm chúng tôi không ngừng nổ lực tìm kiếm đưa đến người dùng những dòng máy đếm tiền chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm:
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy đếm tiền được bền lâu

Cái nhìn tổng quan nhất về máy đếm tiền phát hiện tiền giả


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo