Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đo độ ẩm vật liệu LaserLiner 082.033A: lựa chọn thông minh dành cho bạn.


Trong các ngành công nghiệp hiện nay, độ ẩm đã trở thành một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm. Trong ngành xây dựng, tiêu chí độ ẩm của vật liệu như tường, bê tông, vữa, gỗ hay bìa cứng có liên quan trực tiếp đến chất lượng của công trình. Chúng cần đạt đến một ngưỡng độ ẩm nhất định, phù hợp với tính chất của vật liệu để tạo ra sự kết dính, tạo ra sự vững chãi của mỗi công trình.

Từ những thực tế đó, các loại máy đo độ ẩm gỗ, máy đo độ ẩm vật liệu xây dựng đã được ra đời và trở thành những phương tiện đo độ ẩm hữu hiệu, chính xác được nhiều người tin dùng.


Máy đo độ ẩm vật liệu LaserLiner 082.033A, một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đã trở thành một loại máy đo độ ẩm vật liệu phổ biến và được sự dụng rộng rãi hiện nay, đặc biệt là trong việc đo độ ẩm vật liệu trong ngành xây dựng.

Máy đo độ ẩm vật liệu LaserLiner 082.033A đo độ ẩm vật liệu bằng cách đo điện dung không phá hủy hoặc làm hư hỏng vật liệu mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao, tốc độ đo nhanh chóng. LaserLiner 082.033A dùng để đo độ ẩm của các tấm gỗ đồng thời cũng có thể đo độ ẩm trên các vật liệu khác như giấy, vải, nguyên vật liệu đầu vào, hàng thủ công mĩ nghệ... Đồng hồ đo độ ẩm gỗ cầm tay có màn hình hiển thị cả đồ họa cũng như các giá trị đo lường số, chỉ số đo hiển thị to, rõ ràng với 22 ngôn ngữ khác nhau, cho người dùng thoải mái lựa chọn ngôn ngữ phù hợp.

Máy đo độ ẩm vật liệu LaserLiner 082.033A thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, người dùng có thể sử dụng máy bằng một tay mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

Tính năng nổi bật của Máy đo độ ẩm vật liệu LaserLiner 082.033A

- Dễ dàng sử dụng: chọn loại vật liệu cần đo, sau đó đặt máy trên bề mặt của vật liệu để xác định hàm lượng % độ ẩm.

- Đo được nhiều loại vật liệu: với 62 loại vật liệu: 56 loại gỗ và 6 loại vật liệu xây dựng ( xi măng láng nền, gạch, thạch cao, bê tông, đá mềm)

- Máy đo độ ẩm gỗ và vật liệu xây dựng LaserLiner 082.033A xác định nhanh độ ẩm

- Ngôn ngữ phong phú với 22 loại khác nhau

- Màn hình hiển thị có thể hiển thị cả đồ họa cũng như các giá trị đo lường số.

- Đèn LED chỉ báo vật liệu ướt / khô: với 12 đèn LED màu (màu xanh lá cây = khô,màu vàng = ẩm, đỏ = ướt)

- Cung cấp thông tin tức thời về kiểm tra độ ẩm hoặc khô của vật liệu.

- Báo Wet: ngoài màu đỏ chỉ thị LED, một cảnh báo bằng âm thanh cho vật liệu ướt.

- Tự động tắt nguồn sau 2 phút không hoạt động.

- Hiển thị pin yếu.Trên đây Siêu thị điện máy chính hãng đã giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm nổi bật trong dòng máy đo độ ẩm, Máy đo độ ẩm gỗ và vật liệu xây dựng LaserLiner 082.033A với nhiều tính năng nổi bật, hiện đại rất xứng đáng là một lựa chọn thông minh của bạn, hỗ trợ tối đa trong việc đo độ ẩm các loại vật liệu xây dựng một cách chính xác và nhanh chóng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại máy đo độ ẩm, máy đo độ ẩm gỗ và vật liệu xây dựng nào thích hợp dành cho mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và trang bị được cho mình loại máy đo độ ẩm tốt nhất.

Siêu thị điện máy chính hãng cung cấp các loại máy đo độ ẩm gỗ và máy đo độ ẩm vật liệu xây dựng chính hãng, chất lượng cao trên thị trường toàn quốc.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo