Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đo độ rung cầm tay là gì? Có những ưu điểm gì?

Hiện nay với sự phát triển của khoa học ngày càng có nhiều thiết bị máy móc hiện đại ra đời phục vụ cho công việc của con người. Một trong những phát minh đó chính là máy đo độ rung cầm tay. Với sự ra đời của mình, nhiều công trình xây dựng, nghiên cứu và nhiều lĩnh vực khác được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi hơn. Để tìm hiểu rõ hơn về loại máy này, chúng tôi sẽ cung cấp đến mọi người một số thông tin cơ bản sau.

máy đo độ rung cầm tay giá rẻ


1. Máy đo độ rung cầm tay là gì?

  • Máy đo độ rung cầm tay là thiết bị phát minh nhằm mục đích đo lường, xác định, phân tích độ rung của các máy móc có sử dụng thiết bị xoay. Nhờ thiết bị này, người dùng có thể kiểm tra được mức độ làm việc, giảm thiểu tình trạng hư hỏng của các thiết bị và giúp nâng cao kết quả làm việc.
  • Phạm vi hoạt động của máy đo độ rung cầm tay rất rộng, người dùng có thể dùng đo nhiều loại máy móc trong nhiều không gian khác nhau. Vì vậy, người dùng rất dễ dàng kiểm tra tình trạng của các loại máy móc như sự lệch hoặc mất cân bằng. Từ đó, người sử dụng đưa ra biện pháp sửa chữa hoặc chế độ bảo hành đúng lúc.

2. Những ưu điểm của máy đo độ rung cầm tay là gì?

  • Thiết bị đo độ rung cầm tay ghi ấn tượng trước hết bởi thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, thuận tiện cho công việc của người sử dụng ở bất kỳ không gian nào.
  • Máy đo độ rung có thiết kế màn hình LCD lớn, to, hiển thị tất cả các nút lệnh. Do đó, người dùng có thể dễ dàng thực hiện thao tác và đọc số đo.
  • Khi cho kết quả đo, máy hiển thị các số đo sau: gia tốc, vận tốc và độ dịch chuyển của máy móc được đo.
  • Máy đo độ rung cầm tay có cài đặt chế độ tự động tắt nguồn sau một thời gian không hoạt động. Thiết kế tự động này giúp máy tiết kiệm được năng lượng pin, đồng thời duy trì tuổi thọ của thiết bị.
  • Máy đo độ rung có thể đo thông số ở nhiều thiết bị khác nhau như băng chuyền, máy nén, trục lăn, tua - bin, máy quạt, hộp số, đầu máy, máy bơm, mô – tơ và nhiều thiết bị có cấu tạo với các thành phần xoay tròn.
thiết bị đo độ rung cầm tay giá rẻ

Với sự hữu dụng và nhiều ưu điểm của mình, máy đo độ rung cầm tay ngày càng được ưa chuộng. Vì thế, chúng ta có thể dễ hiểu vì sao hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh loại máy cầm tay này. Tuy nhiên, điều này lại tạo cho người mua khá hoang mang vì không biết nên mua ở đâu để đam bảo có chất lượng và giá cả hợp lý. Do đó, khi quyết định mua máy đo độ rung giá rẻ hàng chính hãng, khách hàng cần tham khảo thông tin để tìm mua được một nơi bán hàng uy tín. Hiện nay, một trong những nơi khách hàng có thể tìm đến đó chính là siêu thị Hải Minh, cửa hàng đã có uy tín nhiều năm trên thị trường.
Với những thông tin trên đây, mong rằng quý khách hàng có thể tìm mua được một chiếc máy đo độ rung cầm tay thích hợp và chất lượng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo