Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc: Đo nhiệt độ bằng cảm biến tiếp xúc

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc là một trong những thiết bị đo có vai trò quan trọng với đời sống của con người hiện nay khi cuộc sống sinh hoạt và sản xuất của con người chịu sự tác động và chi phối của nhiệt độ, độ ẩm. Máy đo nhiệt tiếp xúc mang lại kết quả nhanh chóng chính xác nhờ sử dụng cảm biến tiếp xúc hiện đại.

máy đo nhiệt độ tiếp xúc

Máy đo nhiệt độ Testo 720

Ưu điểm của máy đo nhiệt độ tiếp xúc:
Máy đo nhiệt độ tiếp xúc sử dụng cảm biến tiếp xúc vào đối tượng cần đo với màn hình điện tử giúp hiển thị kết quả đo chỉ sau vài giây một cách rõ ràng. Cảm biến tiếp xúc với cảm biến nhiệt tự động mang lại kết quả đo chính xác nhất. Quan đó, người dùng có thể điều chỉnh số đo nhiệt độ sao cho phù hợp để đảm bảo hàng hóa, đồ dùng cũng như bảo vệ sức khỏe của con người.
Máy đo nhiệt độ tiếp xúc thích hợp để đo những đối tượng có nhiệt độ không quá cao và không gây nguy hiểm cho người đo. Với đồng hồ đo nhiệt độ tiếp xúc kỹ thuật số có thể đo được nhiệt độ hơn 1000 độ C, hiển thị kết quả chi sau vài giây đo đạc nhờ bộ cảm biến nhiệt độ tự động phân tích nhiệt độ.
Máy đo nhiệt độ tiếp xúc với đầu dò kim loại chống rỉ sét, chiều dài phù hợp giúp người dùng đo nhiệt độ trong môi trường an toàn.
Thiết kế cầm tay nhỏ gọn tiện dụng, linh hoạt trong sử dụng như khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác hay khi bảo quản, màn hình LCD hiện thị kết quả dễ nhìn và chính xác. Máy có độ bền cao, tuổi thọ cao nên ít bị hư hỏng hay bảo dưỡng.
Máy đo nhiệt độ tiếp xúc có ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay, phổ biến nhất là lĩnh vực chế tạo máy, cơ khí, điện cơ và chế biến thực phẩm.

thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc

Máy đo nhiệt độ Testo 106

Lưu ý khí sử dụng máy đo nhiệt độ tiếp xúc:
Đối với việc sử dụng máy đo nhiệt độ để đo đạc kết quả thì có 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác của kết quả đo đó là nhiệt độ môi trường cần đo và nhiệt độ cảm nhận của cảm biến (tức là chất lượng của bộ phẩn cảm biến). Điều đó nghĩa là việc truyền nhiệt từ môi trường vào đầu đo của cảm biến nhiệt hao phí càng ít thì cảm biến đo càng chính xác.
Từ những điều trên có thể thấy chất lượng của bộ phận cảm biến cúa máy đo nhiệt độ quyết định rất nhiều đến kết quả đo trong quá trình thực nghiệm. Đồng thời ta cũng rút ra 1 nguyên tắc khi sử dụng máy đo nhiệt độ đó là: Phải luôn đảm bảo sự trao đổi nhiệt giữa môi trường cần đo với phần tử cảm biến.
Khi chọn máy đo nhiệt độ tiếp xúc cần xác định nhu cầu sử dụng của mình là cần đo những vật có nhiệt độ như thế nào và có dễ tiếp xúc với nó hay không. Bởi vì máy đo nhiệt độ tiếp xúc có khoảng giới hạn nhiệt độ cần đo thường từ -50 đến 300 độ. Đối với những vật có nhiệt độ quá cao hơn 1000 độ bạn hoặc những đối tường ở xa khó tiếp xúc thì máy đo nhiệt độ tiếp xúc là không phù hợp.

máy đo nhiệt độ tiếp xúc

Nhiệt kế- ẩm kế Hanna HI9564

Siêu thị Hải Minh là địa chỉ cung cấp máy đo nhiệt độ tiếp xúc giá tốt nhất thị trường. Với cam kết bán hàng chính hãng, máy đo nhiệt độ tiếp xúc tại Hải Minh đmả bảo chất lượng hàng đầu với giả cả cạnh tranh trên thị trường nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hải Minh giao hàng thần tốc trên toàn quốc chỉ sau vài giờ đặt hàng.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo