Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đóng sách DSB CW - 150E: Sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất cho bạn!

Máy đóng sách là thiết bị giúp đóng tập tài liệu, giấy tờ thành quyển là vật dụng quan trọng trong nhiều văn phòng hiện nay. Trong số đó có máy đóng sách DSB đang là một mẫu sản phẩm được ưa chuộng bởi chất lượng hoàn hảo đến từ công nghệ Đức chính hãng. Và đặc biệt, máy đóng sách gáy xoắn nhựa và kẽm DSB CW-150E thuộc dòng sản phẩm máy đóng sách hiện đại DSB có thể sử dụng cả lò xo nhựa và kẽm được nhiều khách hàng chọn mua nhất hiện nay.

Máy đóng sách DSB CW - 150E

Và đây cũng là dòng máy đóng sách được các doanh nghiệp ưu ái sử dụng hàng đầu hiện nay nhằm đảm bảo cho các giấy tờ, tài liệu của mình trở nên chuyên nghiệp và gọn nhẹ hơn, giúp tiết kiệm các chi phí bảo quản lâu dài hay tiện cho việc sắp xếp khi cần sử dụng tới.

Các tính năng nổi bật của DSB CW - 150E được đa số người dùng quan tâm

Máy đóng sách DSB CW - 150E có chức năng căn lề chỉnh gáy
Máy đóng sách gáy xoắn nhựa và kẽm DSB CW-150E thuộc dòng sản phẩm máy đóng sách hiện đại có thể sử dụng cả lò xo nhựa và kẽm, người dùng cũng có thể sử dụng chức năng căn lề chỉnh gáy để theo tác dễ dàng và chính xác hơn.

Thiết kế sang trọng hiện đại
Máy đóng sách văn phòng DSB CW – 150E được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được chuyên dụng cho loại khổ giấy A4 dùng cho hàng loạt các thủ tục hành chính hiện nay.
Với thiết kế sang trọng, hiện đại nhằm phù hợp với tính chất công việc của dân văn phòng, loại máy đóng sách này có thể tiết kiệm đến tối đa không gian bởi nó chiếm 1 diện tích không đáng kể.
Hơn thế nữa, nó cũng được sử dụng vô cùng linh động khi có thể di chuyển trong phạm vi văn phòng để dùng vào nhiều mục đích khác nhau.

Tích hợp nhiều tính năng đóng sách tiện dụng, hiệu quả
Máy đóng sách văn phòng DSB CW – 150E được tích hợp hàng loạt các chức năng ưu việt như việc có thể điều chỉnh tùy ý các thông số, căn lề như ý,… Số lượng giấy đục lỗ lớn, phù hợp với các tài liệu thường niên của tháng, của quý hay thậm chí là của năm.
Các lỗ đục giúp cho việc tập hợp tài liệu lại thành 1 văn bản thống nhất trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi phải xử lý nhiều giấy tờ cùng 1 lúc. Máy đóng sách được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng, nhà in giúp đóng tài liệu sách vở thành quyển gọn gàng.

Tiêu chuẩn chất lượng
Máy đóng sách gáy xoắn nhựa và kẽm DSB CW-150E thuộc dòng sản phẩm máy đóng sách DSB được đa số người dùng lựa chọn.
DSB là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị văn phòng theo công nghệ Đức, chất lượng đã được khẳng định tại thị trường EU và có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ,...

Thông số kỹ thuật của máy đóng sách DSB CW - 150E
- Máy đóng sách DSB CW - 150E có thể đóng gáy lò xo nhựa và kẽm
- Đóng lỗ hình chữ nhật 3x8mm và lỗ vuông 4x4mm
- Hệ thống đóng bằng điện
- Số lượng giấy đục lỗ: 15 tờ A4 (70gms)/lần
- Số lượng giấy gắn vào lò xo tối đa được: 500 tờ lò xo nhựa, 160 tờ lò xo kẽm
- Chức năng căn lề, chỉnh gáy
- Lò xo sử dụng: nhựa 6mm-51mm (20-500 tờ) và kẽm 4.5mm-19mm (20-160 tờ)
- Công nghệ Đức, chính hãng

Như vậy, máy đóng sách DSB CW - 150E chính là sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất cho bạn trong việc đóng gáy sách, số, tài liệu, giấy tờ,… để sắp xếp chúng một cách khoa học nhất. Nếu bạn có ý định mua máy đóng sách giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao thì hãy đến ngay với Siêu thị Điện máy Chính hãng Hải Minh để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhé!

>> Xem thêm:
Kinh nghiệm chọn mua máy đóng sách chính hãng, giá tốt
5 bước sử dụng máy đóng sách Silicon BM-CB200 đúng cách

Tìm hiểu về Cấu tạo – Phân loại – Cách sử dụng máy đóng sách

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo