Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy hàn miệng túi dập chân giá rẻ tại hồ chí minh

Máy hàn miệng túi dập chân và vai trò trong doanh nghiệp đóng gói

Máy hàn miệng túi dập chân là loại máy hàn dùng cho ngành công nghiệp chế biến và đóng gói thực phẩm, nó hoạt động liên tục với công suất cao đem lại năng suất cao cho doanh nghiệp.

Máy hàn miệng túi dập chân là thành phần không thể thiếu trong ngành chế biến và đóng gói thực phẩm, trước đây công nghệ máy hàn miệng túi dập chân chưa được phổ biến nhiều doanh nghiệp đã vất vả hơn nhiều, họ cần nhiều nhân công hơn làm việc ngày đêm để kịp số lượng hàng cho khách, tuy nhiên ngày nay với máy hàn miệng túi dập chân chỉ cần một người làm việc cũng có thể kịp tiến độ hàng hóa với số lượng lớn trong ngày.

>>> Xem tất cả các loại máy hàn miệng túi hiện đang có tại đây.

máy hàn miệng túi dập chân


Máy hàn miệng túi đã được nhiều doanh nghiệp vừa và lớn đưa vào khâu đóng gói túi nhựa sản phẩm một cách tự động. với băng tải tự động chuyển hàng hóa đến nơi cần hàng và chuyển sản phẩm về vị trí sắp xếp nó thực sự đã giải quyết 1 phần rất lớn cho doanh nghiệp.

Những lợi ích mà máy hàn miệng túi dập chân mang lại.

Đặc điểm của máy hàn miệng túi dập chân hiện nay.
Được thiết kế bằng vỏ nhôm hoặc inox chắc chắn không gỉ sét giúp máy hàn miệng túi có độ bền cao hơn và dễ dàng lau chùi. Được thiết kế với băng tải chạy tự động đưa hàn hóa từ nơi xa tới nơi cần hàn miệng túi một cách nhanh chống. người thợ hàn chỉ việc ngồi điều chỉnh mép hàn và dập chân để hàn mà thôi. Giúp tiết kiệm nhân công và thời gian rất nhiều.

máy hàn miệng túi dập chân


Tốc độ hàn không có giới hạn, bạn có thể điều chỉnh băng tải chạy nhanh hay chậm để phù hợp với tiến độ công việc của mình. Máy hàn miệng túi dập chân có thể làm việc liên tục cả ngày đêm miễn là bạn còn làm việc, nó sử dụng nguồn điện 220V để hoạt động do đó làm việc rất ổn định.

Nơi bán máy hàn miệng túi dập chân giá rẻ tại hồ chí minh.

Siêu thị hải minh là một trong những nơi cung cấp máy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ nhất tại hồ chí minh. Vì hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và phân phối đến tận tay người tiêu dùng do đó giá bán rất cạnh tranh. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100% nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho các bạn.

>>> Đọc thêm bài máy hàn miệng túi mini giá rẻ rất cần có tại nhà bếp mõi người
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo