Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy hàn miệng túi ni lông cho các mẹ bảo quản thực phẩm

Túi thực phẩm sử dụng còn thừa làm sao để giữ lâu hư nhất.

Chúng ta thường sử dụng túi thực phẩm và còn thừa lại sau khi ăn nếu không bảo quản tốt thực phẩm sẽ nhanh chóng bị hư hỏng như mềm chảy nước, mất mùi, kiến dán xâm nhập phá hại… vậy làm thể nào để túi đựng thức ăn được giữ kín tuyệt đối để không khí và vi khuẩn không lọt vào được.

máy hàn miệng túi ni lôngCũng giống như các bạn trước đây tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn khi bảo quản thực phẩm dùng còn thừa, vì nhà ở quê không có điều kiện như tủ lạnh và dụng cụ bắt côn trùng như kiến và dán vì vậy thực phẩm như bánh kẹo bột cà phê nhanh chóng bị hư hỏng trong thời gian ngăn.

Tôi luôn tự hỏi làm thế nào để bảo quản thực phẩm như lúc đầu chưa mở túi thực phẩm ra. Để làm như nhà sản xuất thì rất khó khăn vì không có máy hàn miệng túi như ngành công nghiệp chế biến thực phẩm được.

Máy hàn miệng túi ni lông ngày nay rất phổ biến để giúp các mẹ giả quyết vấn đề này.

Máy hàn miệng túi ni lông hiện nay được nhiều nhà sản xuất khác nhau bán trên thị trường với nhiều kiểu dáng và mẫu đẹp. Có nhiều loại máy hàn túi ni lông mini sử dụng cho gia đình từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng và rất tiện lợi để các mẹ sử dụng hàn túi thực phẩm bảo quản thức ăn dùng lâu hư hơn một cách dễ dàng.

>>> Xem tất cả các loại máy hàn miệng túi ni lông hiện nay tại đây

Các loại máy hàn miệng túi ni lông hiện nay và vai trò của nó.

Loại máy hàn miệng túi ni lông cho công nghiệp đóng gói thực phẩm.

Đây là loại máy hàn miệng túi ni lông công suất lớn như loại dập tay và dập chân, chúng được sử dụng chủ yếu cho các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đóng gói, với thời gian hàn miệng túi nhanh và mép hàn lớn.

máy hàn miệng túi ni lông


Các loại máy hàn miệng túi ni lông công nghiệp sử dụng nguồn điện 220v để hoạt động và thường được cố định tại một nơi mà không di chuyển, hoặc ít di chuyển khi làm việc.
Một số loại sử dụng băng tải tự động chuyển hàng hóa đến nơi cần hàn miệng túi ni lông do đó năng suất làm việc cao gấp 2 đến 3 lần.

Loại máy hàn miệng túi mini cho gia đình bảo quản thực phẩm.

Đối với gia đình sử dụng các loại máy hàn miệng túi mini có giá rẻ hiện nay như loại máy hàn miệng túi ni lông hand sealer một sản phẩm của trung quốc đang được ưu chuộng nhất hiện nay.

máy hàn miệng túi ni lông


Các loại máy này sử dụng 2 viên pin AA có bán phổ biến trên thị trường. Ưu điểm của loại máy hàn miệng túi mini là dễ sử dụng được thiết kế vừa tay cầm do đó dễ dàng hàn miệng túi với 1 tay phù hợp cho gia đình và các tiệm bán hàng tạp hóa nhỏ lẻ sử dụng.

Máy hàn miệng túi ni lông đem lại lợi ích như thế nào.

Chúng ta biết rằng nếu túi thực phẩm không bảo quản đúng cách thì sẽ nhanh chóng bị hư hỏng khi đã mở túi ra sử dụng. Trước đây máy hàn miệng túi ni lông chưa phổ biến nên rất khó để làm việc này tốt nhất.
Nhưng hiện nay chúng ta có thể dễ dàng sử dụng máy hàn miệng túi ni lông ngay tại gia đình mình với giá rẻ và tiện lợi nhất.

Khi sử dụng máy hàn miệng túi ni lông bạn không còn phải sợ kiến hay dán bò vào thực phẩm nữa thậm chí không khí bên ngoài cũng khó có thể lọt vào bên trong. Giúp thực phẩm được sử dụng lâu hơn.

Nếu bạn chưa có máy hàn miệng túi ni lông để bảo quản thực phẩm cho gia đình mình thì hãy nhanh chóng mua cho mình một cái để sử dụng ngay hôm nay nhé. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp nhiều loại máy hàn miệng túi ni lông cầm tay, dập tay và dập chân cho gia đình và công nghiệp, máy hàn miệng túi mini, máy dán túi ni lông, máy dập túi ni lông, máy hàn túi bóng, máy ép miệng túi nhựa, máy dập bịch, máy hàn miệng túi dập tay, máy hàn túi ni lông minivới giá tốt nhất thị trường.

>>> Đọc thêm: hướng dẫn mua máy hàn miệng túi dập tay ở tphcm để biết cách chọn phù hợp nhất


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo