Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy hàn miệng túi và công dụng của nó là gì.

Với sự ra đời của máy hàn miệng túi đã giúp cho việc đóng gói sản phẩm bằng bao nilon dễ hơn bao giờ hét. Những sản phẩm được bảo quản trong túi nilon được hàn kín miệng không cho không khí và vi sinh vật xâm nhập vào sản phẩm được giữ lâu hơn nhìn mắt mắt hơn. Sau đây là những gì cần biết về máy hàn miệng túi nilon hiện nay.

Máy hàn miệng túi dùng để làm gì.


Máy hàn miệng túi là thiế bị sử dụng nhiệt độ làm nóng chảy mép túi nilon sau đó ép kín lại để bảo quản thực phẩm và đồ dùng tránh cho không khí và vi sinh vật xâm nhập vào làm hỏng sản phẩm của bạn. Máy hàn miệng túi được sử dụng nhiều cho ngành thực phẩm như đóng gói bánh kẹo và các sản phẩm khác, đặc biệt hơn máy hàn túi còn có thể in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên mép hàn .

máy hàn miệng túi cầm tay

Vai trò quan trọng của máy hàn miệng túi.

Máy hàn miệng túi giúp bảo quản thực phẩm lâu hư hỏng hơn bằng cách hàn kín miệng túi không cho không khí và vi khuẩn xâm nhập vào.
Máy hàn miệng túi sẽ là cách tốt nhất giúp bạn làm kín miệng túi một các an toàn. Đặt biệt là thực phẩm dạng lỏng, đang dàng dang dở và muốn bảo quản tốt như ban đầu chỉ có thể sử dụng máy hàn miệng túi như thế này.

máy hàn miệng túi mini

Không cần phải cất giữ thực phẩm vào tủ lạnh, chỉ cần hàn kín miệng túi là bạn có thể quản bảo quản tốt các sản phẩm như bánh kẹo hạt ngũ cốc khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn.
Máy hàn miệng túi còn có vai trò quan trọng khi bạn cất giữ những tài liệu bằng giấy như tranh ảnh và đĩa phim tư liệu một các lâu dài mà không sợ tác động bởi độ ẩm của môi trường.

Các loại máy hàn miệng túi phổ biến nhất hiện nay.

Hiện nay máy hàn miệng túi có rất nhiều loại và kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn mua máy hàn cho phù hợp. Cụ thể có các loại như sau:
Máy hàn miệng túi dập tay dùng cho công nghiệp lớn.

máy hàn miệng túi công nghiệp

Máy hàn miệng túi dập chân dành cho ngành sản xuất thực phẩm đóng gói công suất cao.
Máy hàn miệng túi mini cầm tay sử dụng nhiều tại các gia đình và cửa hàng bán buôn nhỏ lẻ.

Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi.

Cho thực phẩm cần bảo quản như bánh kẹo, hạt ngũ cốc dùng còn dư vào túi nilon sạch.
Đặt mép miệng túi vào thanh hàn một tay giữ miệng túi một tay cầm cần dập.
Ấn nhẹ cần dập xuống và chờ khoảng 3 giây để đủ độ nóng và mép hàn được kín lại với nhau.
Kéo nhẹ cần dập lên khỏi mép túi.Và tiếp tục cho những sản phẩm tiếp theo.

máy hàn miệng túi dập tay

Những điều cần chú ý khi sử dụng máy hàn miệng túi.

Thời gian hàn miệng túi cần được điều chỉnh cho phù hợp với từng loại túi nilon, vì độ dày mỏng mỗi loại túi là khác nhau.
Hạn chế sử dụng hàn miệng túi cho các sản phẩm dạng lỏng như nước vì trong khi hàn có thể làm chảy nước ra gây chập điện nguy hiểm cho người sử dụng. Những sản phẩm dạng nước nên dùng máy hàn miệng túi cầm tay mini sẽ làm việc dễ dàng hơn là máy hàn cho công nghiệp.
Sử dụng nguồn điện 220V và tránh để máy hàn bị ẩm ướt.

máy hàn miệng túi mini

Mua máy hàn miệng túi ở đâu chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đang lựa chọn nhà cung cấp uy tín nhất mà không biết ở đâu thì bạn thật may mắn khi gặp chúng tôi. Siêu thị điện máy chính hãng chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng chính hãng, sản phẩm máy hàn miệng túi được bảo hành 12 tháng sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng và giao hàng tận nơi cho khách hàng trên cả nước trong thời gian nhanh nhất có thể.
Hãy đến với công ty siêu thị điện máy chính hãng sẽ được nhiều kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tư vấn cho bạn tốt nhất.

Xem thêm: máy hàn miệng túi được sử dụng nhiều tại các ngành công nghiệp
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo