Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy hàn ống nhựa PPR - Công nghệ tiên tiến, tiết kiệm điện năng

Máy hàn ống nhựa PPR là một thiết bị hiện đại và tiện dụng cho việc nối các ống nhựa PPR trong các hệ thống nước nóng, lạnh, hoặc ống dẫn hệ thống đường ống khi sử dụng năng lượng mặt trời trong các nhà máy,... Máy sử dụng nguyên lý nhiệt độ cao để làm mềm hai đầu ống nhựa và ép chúng lại với nhau, tạo ra một mối nối chắc chắn và bền bỉ. Máy hàn cho nhựa PPR có nhiều ưu điểm so với các phương pháp hàn truyền thống, cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Máy hàn ống nhựa PPR: Công nghệ tiên tiến, tiết kiệm điện năng

Ưu điểm của máy hàn cho ống nhựa PPR:

Công nghệ tiên tiến

Dòng máy này được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ thông minh, giúp bạn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với đường kính và loại ống nhựa. Bộ điều khiển nhiệt độ cũng có chức năng báo động khi quá trình hàn hoàn thành hoặc khi có sự cố xảy ra. Điều này giúp người sử dụng có thể kiểm soát quá trình hàn một cách chính xác và an toàn.

Mối hàn chắc chắn

Máy có thể hàn ống nhanh chóng và tạo ra mối hàn chắn, bền bỉ, không bị rò rỉ hay nứt vỡ, không cần sử dụng keo dán hay ren ống. Mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người sử dụng.

Máy hàn ống nhựa PPR: Công nghệ tiên tiến, tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Máy hàn nhựa này có thiết kế khoa học và tối ưu, giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình hàn. Máy chỉ cần khoảng 800W để hàn một ống nhựa có đường kính 20mm, trong khi các máy hàn truyền thống có thể cần tới 1500W hoặc cao hơn. Điều này giúp tiết kiệm chi phí điện năng và bảo vệ môi trường.

Dễ dàng sử dụng

Máy hàn cho nhựa PPR được thiết kế với các thao tác sử dụng đơn giản, đi kèm có các phụ kiện đi kèm, như các đầu hàn khác nhau cho các đường kính ống khác nhau, các kìm cắt ống và các giá đỡ ống. Người sử dụng chỉ cần lắp đặt các phụ kiện phù hợp, cắm điện và bắt đầu quá trình hàn ống.

Các loại máy hàn cho nhựa PPR thường gặp:

Máy cầm tay:

Là loại có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng, phù hợp với các đường kính ống nhựa PPR từ 20mm đến 63mm. Dòng máy cầm tay có công suất từ 600W đến 800W, bao gồm bộ gia nhiệt, chân đế và các đầu hàn có kích cỡ khác nhau.

Máy hàn ống cơ tay đẩy:

Đây là loại máy có kích thước lớn hơn, vận hành bằng tay, phù hợp với các đường kính ống nhựa PPR từ 63mm đến 160mm. Máy có công suất từ 1000W đến 1500W, bao gồm bộ gia nhiệt, khung máy, bộ kẹp và các đầu hàn có kích cỡ khác nhau.

Máy hàn cơ tay quay:

Đây là loại máy có kích thước lớn, vận hành bằng tay, phù hợp với các đường kính ống nhựa PPR từ 63mm đến 250mm. Máy có công suất từ 1500W đến 2000W, bao gồm bộ gia nhiệt, khung máy, bộ kẹp và các đầu hàn có kích cỡ khác nhau.
Video test máy tại công trình cho khách

Máy tự động thủy lực:

Dòng máy này có kích thước lớn, vận hành tự động bằng hệ thống thủy lực, phù hợp với các đường kính ống nhựa PPR từ 63mm đến 315mm. Máy có công suất từ 2000W đến 3000W, bao gồm bộ gia nhiệt, khung máy, bộ kẹp và các đầu hàn có kích cỡ khác nhau.

Máy hàn cho nhựa PPR là một thiết bị không thể thiếu trong các công trình lắp đặt đường ống nước sạch, gas hay hệ thống sưởi ấm hoặc hệ thống đường ống khi sử dụng năng lượng mặt trời trong các nhà máy,... Với độ chính xác cao đảm bảo độ bền và an toàn cho hệ thống ống dẫn nước. Bên cạnh đó còn tiết kiệm điện năng, giảm chi phí và thân thiện với môi trường. Máy hàn cho ống PPR là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng và sửa chữa.

Hi vọng qua bài viết: “Máy hàn ống nhựa PPR: Công nghệ tiên tiến, tiết kiệm điện năng” này có thể giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy hàn ống nhựa chất lượng cao và giá cả hợp lý, bạn có thể liên hệ Hotline ngay nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo