Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy hút ẩm Fujie hỗ trợ hiệu quả trong công nghiệp

Trong công nghiệp độ ẩm không khí có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp. Nó gây tác hại rất lớn cho doanh nghiệp sản xuất. Đồ điện tử cùng lương thực thực phẩm rất nhanh hư hỏng và giảm tuổi thọ sử dụng rất nhiều nếu khu vực bảo quản có độ ẩm không khí quá lớn. Chính vì thế cần có giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để mọi hoạt đồng diễn ra bình thường, không gây trở ngại khó khăn ảnh hưởng đến năng suất của công ty.
máy hút ẩm fujie trong công nghiệp
Vấn đề này có thể được giải quyết nhờ máy hút ẩm. Một trong những dòng máy hút ẩm công nghiệp phổ biến là máy hút ẩm Fujie. Máy hút ẩm Fujie đa dạng các sản phẩm với công suất hút ẩm từ vài chục đến vài trăm lít/ngày. Kiểu dáng đẹp, phù hợp cho văn phòng, xí nghiệp. Máy hút ẩm Fujie được ứng dụng công nghệ Nhật Bản đảm bảo uy tín, chấn lượng, chính hãng.
máy hút ẩm fujie

máy hút ẩm fujie cho tầng hầm

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie có thể sử dụng cho diện tích lên đến 500 m2. Nhờ vậy, máy sử dụng được cho các khu vực lớn như nhà xưởng, kho chứa hàng… chống ẩm mốc, hư hại đến sản phẩm và sức khỏe của công nhân. Máy còn giúp điều hòa không khí, khi độ ẩm giảm, kết hợp với máy điều hòa sẽ mang đến không khí mát mẻ cho hiệu quả công việc tốt hơn.
máy hút ẩm fujie cho nhà kho

Máy hút ẩm Fujie có tới vài chục mẫu sản phẩm đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng. Các sản phẩm hút ẩm công nghiệp Fujie như máy hút ẩm Fujie HM-360EB, máy hút ẩm Fujie HM-6240EB… và còn nhiều sản phẩm khác nữa có thể tham khảo danh thêm trong danh mục Máy hút ẩm Fujie.
máy hút ẩm fujie hm-630eb

Ngoài máy hút ẩm Fujie, trong công nghiệp còn được sử dụng nhiều các dòng máy hút ẩm như Harison, máy hút ẩm sấy sưởi công nghiệp Ikeno, dòng sản phẩm này đa năng cả về hút ẩm (mùa nồm), sấy (nhang), sưởi (mùa lạnh).
máy hút ẩm harison trong công nghiệp

máy hút ẩm ikeno

Doanh nghiệp, nhà xưởng là nơi sản xuất thường xuyên và tạo ra nhiều lợi nhuận, vì thế hãy tạo cho nó môt môi trường lý tưởng, tránh để ẩm mốc gây hại làm tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạn. Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Fujie, doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng.

Sản phẩm liên quan: máy in thẻ nhựa
Tác giả: Điện máy Hải Minh
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo