Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy hút ẩm và vai trò của máy hút ẩm trong ngành y tế

Ngày nay, để bảo vệ sức khỏe con người thì thuốc là dược phẩm vô cùng quan trọng, liên quan đến tính mạng và sức khỏe con người, vì vậy máy hút ẩm đã được ứng dụng trong ngành y tế để bảo quản thuốc không bị hư hỏng.

Máy hút ẩm y tế

Như chúng ta đã biết, độ ẩm cao không những làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn làm hư hỏng vật dụng trong gia đình, đặc biệt là thuốc trong y tế.

Máy hút ẩm dùng trong y tế thường có công xuất lớn, như các máy hút ẩm dùng trong các xưởng sản xuất, các kho hàng,…hay còn gọi là may hut am công nghiệp.
Việc dùng máy hút ẩm công nghiệp trong y tế để bảo vệ dược phẩm vô cùng quan trọng, và cũng là giải pháp cho hiệu quả kinh tế cao nhất.

máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ

Máy hút ẩm công nghiệp có tác dụng gì?

Hiện nay, máy hút ẩm đang được sử dụng trong y tế đang trở nên rất thông dụng vì tác dụng rất tốt mà nó mang lại trong ngành y, một ngành vốn dĩ đối mặt với môi trường không khí rất nhiều mùi hôi của thuốc khử trùng, là nơi thường xuyên lui đến của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Máy hút ẩm công nghiệp là một thiết bị chuyên dụng hoạt động dựa trên cơ chế hút ẩm, có tác dụng làm giảm độ ẩm trong không khí, trong một không gian nhất định nào đó, hơi nước trong không khí sẽ ngưng tụ tại bình chứa nước thải của máy, giúp không gian sử dụng khô thoáng, bảo vệ sức khỏe cho con người và những vật dụng cần tách
ẩm.


.máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ

Một lỗi thường gặp khi sử dụng máy hút ẩm:

- Đèn trên máy báo “full” có nghĩa là bình nước đầy, tuy đã đi đổ nước. Các bạn hãy tháo bình nước ra, đóng lại. Máy sẽ hoạt động trở lại.

- Nếu độ ẩm trong phòng đạt, máy sẽ dừng hoạt động chứ không phải bị làm sao . Và cần cài đặt độ ẩm thấp hơn độ ẩm trong phòng, máy mới hoạt động.

Cách vệ sinh máy hút ẩm giá rẻ

- Cách vệ sinh màng lưới lọc hút không khí vào: sử dụng máy thường xuyên nên 1 tháng cần tháo tấm lưới lọc ra một lần, cho vào chậu, lấy bàn chải nhỏ, cọ nhẹ nhàng cho hết bụi, để khô màng lọc và lắp lại vào máy.

- Vệ sinh bình chứa nước: Bình chứa nước là nơi có nhiều vi khuẩn tích tụ, 1 tuần vệ sinh cọ rửa bình nước một lần. Để khô và lắp vào máy để sử dụng.

- Nếu không có thời gian đi đổ nước, lắp thêm ống dẫn nước ở đầu chờ phía trên bình nước và dẫn nước ra ngoài.

Đơn vị cung cấp máy hút ẩm uy tín
Siêu thị điện máy Hai Minh
luôn tự hào là đơn vị phân phối hàng đầu máy chiếu EPSON tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trình chiếu, công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm từ phía khách hàng. Với hệ thống phân toàn quốc, đội ngũ nhân viên đăng động nhiệt tình công ty chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí giao hàng và bảo hành sản phẩm tận nơi sử dụng của khách hàng trong khu vực nội thành.
.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo