Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy in bill tính tiền BIXOLON sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn

Máy in bill tính tiền Bixilon thương hiệu Hàn Quốc

Máy in bill tính tiền BIXOLON là một dòng máy in hóa đơn nỗi tiếng của nhãn hàng của Samsung Hàn Quốc nên máy còn được gọi là Samsung Bixolon . Nói tới sản phẩm của Samsung bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của máy. So với các dòng máy in hóa đơn khác trên thị trường, máy in Bixilon-Samsung có bản in sắc nét, và rõ ràng hơn so với các dòng máy in khác.
Máy in hóa đơn BIXOLON là dòng máy in hóa đơn nhiệt cung cấp tất cả những gì bạn cần. đặc điểm nỗi bật nhất từ máy in hóa đơn Bixolon nhanh kể cả in ấn văn bản và in hình ảnh. Với Bixilon Samsum đủ sức đáp ứng những yêu cầu in hóa đơn tốc độ cao cho doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh quy mô lớn. Đây là dòng sản phẩm hoàn hảo dành cho doanh nghiệp với tốc độ in cực nhanh, chạy cực bền, đem lại sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Máy in hóa đơn BIXOLON-SAMSUNG


Những tính năng vượt trội của máy in bill tính tiền Bixilon-Samsung so với những dòng máy khác.

Ứng dụng rộng rãi cho các doanh nghiệp
Bixilon-Samsung dùng để in hóa đơn trong các siêu thị mini, các shop quần áo, hay các cửa hàng tiện dụng, cũng như trong các quán ăn, nhà hàng một cách nhanh chóng. Đây là dòng sản phẩm hoàn hảo dành cho doanh nghiệp với tốc độ in cực nhanh, chạy cực bền. Đồng thời với máy in Máy in Bixolon sẽ đem đến hình ảnh chuyên ngiệp cho đơn vị kinh doanh. Là sự chọn lựa hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Chất lượng bản in cao
Máy in Bixolon SRP-330 là một trong những dòng máy in hóa đơn có tốc độ in , độ phân giải cao, cho chất lượng bản in sắc nét, đồng thời máy Bixolon còn có chức năng tiết kiệm giấy cho người sữ dụng, đó là những ưu điểm nổi trội của dòng máy in Bixolon mạng đến.

Thiết kế thân thiện cho người sử dụng
Máy in hóa đơn Bixolon là dòng sản phẩm có hướng dẫn dễ hiểu, dễ sử dụng, kỹ thuật viên chỉ cần hướng dẫn sơ qua, thì người dùng có thể tự sữ dụng được, máy có thiết kế nhỏ gọn nên có thể tiết kiệm được không gian sữ dụng, đặc biệt là trong những không gian sữ dụng nhỏ, các cửa hành kinh doanh có diện tích khiêm tốn.


Máy in hóa đơn BIXOLON-SAMSUNG

Tiết kiệm không gian sử dụng với tốc độ in cực nhanh
Máy in Bixolon có tốc độ in rất nhanh, đặc biệt in chữ và hình ảnh với tốc độ cực nhanh, khách hàng không phải chờ đợi lâu, của mình. Bộ phận giấy in được thiết kế rất dễ tháo lắp và thay giấy, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng máy

Hiện máy in hóa đơn Bixilon-samsum được phân phối rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Siêu thị điện máy Hải Minh là một trong các địa chỉ cung cấp máy in hóa đơn tính tiền trong đó có dòng máy in bill BIxilon của Hàn Quốc. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm xin liên hệ trực tiếp đến Siêu thị điện máy Hải Minh để được tư vấn kỹ về dòng sản phẩm này. Ngoiaf ra tại đại lý chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dòng máy in hóa đơn khác được nhập khẩu chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo