Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy in hóa đơn Yamafuji: Sự lựa chọn hoàn hảo cho siêu thị, cửa hàng

Máy in hóa đơn Yamafuji đến từ Đài Loan, có xuất xứ Nhật Bản là dòng sản phẩm máy in hóa đơn, in bill mới nhất được đánh giá cao nhất hiện nay trên toàn thế giới và lần đầu liên được nhập khẩu chính hãng tại siêu thị điện máy Hải Minh. Máy in hóa đơn Yamafuji là sản phẩm máy in hóa đơn sử dụng tại các siêu thị, nhà hàng, các quán tạp hóa... không chỉ có khả năng in ấn tuyệt vời mà còn có thiết kế hiện đại sang trọng, mang lại sự chuyên nghiệp và tin cậy.

Máy in hóa đơn Yamafuji

Máy in hóa đơn Yamafuji A-80

Công nghệ in nhiệt hiện đại với nhiều ưu điểm
Như chúng ta đã biết, công nghệ in nhiệt có ưu điểm là tốc độ in nhanh, độ chính xác cao, thao tác tháo lắp giấy dễ dàng thuận tiện. Giấy in cho máy in hóa đơn in nhiệt là giấy in cảm nhiệt (giấy in nhiệt), loại giấy này đã được phủ sẵn 1 lớp muội than lên giấy nên không cần phải có ribbon mực kèm theo.

Máy in hóa đơn Yamafuji

Máy in hóa đơn Yamafuji A-58

Tốc độ in nhanh chóng
Máy in hóa đơn Yamafuji  có tốc độ in nhanh, độ chính xác cao, thao tác tháo lắp giấy dễ dàng thuận tiện. Máy in hóa đơn Yamafuji A80 có tốc độ in hóa đơn nhanh chóng 200 mm/giây, cho phép người dùng in nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức, nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.
Độ phân giải lớn cho ra bản in tuyệt đẹp
Không chỉ có khả năng in hóa đơn nhanh chóng, Yamafuji còn cho ra bản in hóa đơn rõ ràng, độ chính xác cao, giúp việc thanh toán cho khách hàng được nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tính công bằng cao cho khách hàng cũng như không làm tổn thất đến việc kinh doanh của cơ sở. Theo đó, độ phân giải của Yamafuji A58 lên tới 384 dot/line cho ra bản hóa đơn đmả bảo chất lượng và độ thẩm mỹ, mang lại niền tin cậy lớn đối với khách hàng.


Máy in hóa đơn Yamafuji

Các phím chức năng của máy in hóa đơn Yamafuji A-80

Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng
Máy in hóa đơn Yamafuji được thiết kế nhỏ gọn hiện đại, màu sắc trang nhã mang lại tính chuyên nghiệp cao cho môi trường làm việc. Thiết kế nhỏ gọn nên tiện lợi, có thể đặt bất cứ đâu trên bàn thu ngân mà không chiếm nhiều diện tích hay gây vướng víu đối với người dùng. Người dùng tiện lợi trong sử dụng, có thể di chuyển đến nơi khác làm việc hay khi vệ sinh cũng rất dễ dàng.
Tạo niềm tin đối với khách hàng
Máy in hóa đơn Yamafuji  có tốc độ in hóa đơn nhanh chóng, khả năng làm việc liên tục, ít hư hỏng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng là thiết bị siêu thị không thể thiếu hiện nay. Đồng thời, với khả năng kết nối với máy tính, két tính tiền và bằng phần mềm chuyên dụng, giúp hạn chế tối đa những sai sót trong tính toán bằng tay nên khi cầm hóa đơn trên tay khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Hệ thống các món hàng đã mua được trình bày một cách logic, hợp lí giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và tăng sự tin tưởng đối với cửa hàng hay siêu thị đó.


Máy in hóa đơn Yamafuji

Bộ phụ kiện máy in hóa đơn Yamafuji 

Với chức năng chính là in hóa đơn, máy in hóa đơn Yamafuji chính hãng giúp quản lí danh sách hàng hóa, giá cả của các đơn hàng một cách chính xác, giúp việc thanh toán nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đồng thời tạo nên tính chuyên nghiệp và tăng niềm tin đối với khách hàng. Yamafuji là thiết bị cần thiết cho công việc liên quan đến nhu cầu xuất hóa đơn đưa cho khách hàng. Với sản phẩm đang tin cậy này, công việc mua bán sẽ trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo