Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

MÁY IN MÃ VẠCH HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

 
Như chúng ta biết trên thị trường có rất nhiều tên gọi cho máy in như: máy in kim, in phun, in laser, máy in mã vạch, máy in hóa đơn,…mỗi loại máy có sẽ có chức năng cũng như cách hoạt động khác nhau.
 
Sau đây siêu thị điện máy chính hãng sẽ giới thiệu cho quý khách cách hoạt động của máy in mã vạch.
 
1.     Về công nghệ
 
Máy in mã vạch sữ dụng công nghệ truyền nhiệt, đầu in truyền nhiệt thông qua ruy băng để làm chảy mực in lên giấy, với công nghệ này, máy in mã vạch khác những dòng máy in thông thường có thể in lên được các chất liệu khác nhau như nhựa tổng hợp, giấy nhôm, giấy bạc,…mà những dòng máy in khác không thể in được.
 
2.     Cấu tạo của máy in mã vạch
Máy in mã vạch được cấu tạo theo tiêu chuẫn công nghiệp, khác với những dòng máy in khác là in trên giấy cuộn, và thường khó sữ dụng hơn các dòng máy in thông thường khác.
 
3.     Độ phân giải máy
Máy in mã vạch có độ phân giải thấp hơn so với các loại máy in khác, vì mỗi loại máy in có những quy định riêng về độ phân giải, nhưng máy in mã vạch có khả năng in nét vá sắc hơn các loại máy in thông dụng khác.
 
4.     Máy in mã vạch loại nào tốt nhất
 
Phụ thuộc vào nhu cầu sữ dụng cũng như khả năng tài chính mà chúng ta cần những loại máy phù hợp. Vì trên thực thực tế các dòng máy in mã vạch đều như nhau, tốt và bền hay không là do cách sữ dụng của mỗi người khác nhau.
 
Đây là những đặc điểm của máy in mã vạch mà chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách, để quý khách tham khảo và có sự chọn lựa,  nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về sản phẩm trên, cũng như có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng gọi vào số hotline của công ty 0932196898.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy in mã vạch trên toàn quốc, chất lượng tốt, hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất thị trường, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách!
 
 
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo