Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy in nhãn mác: Giải pháp tốt nhất cho phòng thuốc của bệnh viện, các quầy thuốc!

Máy in nhãn mác được sử dụng trong các ngành in ấn sản xuất tem nhãn và các ngành nghề cần đến mã vạch, mã số,… như quầy thuốc, bệnh viện,… Có thể nói máy in nhãn mác là giải pháp tốt nhất cho phòng thuốc của bệnh viện, quầy thuốc y tế. Cùng tìm hiểu về máy in nhãn mác và lý do vì sao trong ý tế, nó lại được ưu ái sử dụng nhu thế qua bài viết sau từ Siêu thị Điện máy Chính hãng hải Minh nhé!

Máy in nhãn mác chính hãng

Thông tin cơ bản về máy in nhãn mác
Để sử dụng công nghệ mã vạch trong quản lý hàng hóa cần đến máy in mã vạch tạo ra mã vạch cho hàng hóa bằng cách tạo ra các tem nhãn dán trực tiếp lên sản phẩm hàng hóa, hoặc bao bì sản phẩm hàng hóa. Máy in nhãn mác là loại máy chuyên dùng in ấn tem nhãn mã vạch, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng.

Máy in nhãn mác là một loại máy in chuyên dụng sử dụng để tạo nên các mã vạch cho hàng hóa, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch, mã số tem nhãn. Các máy in này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in.

Máy in tem nhãn hoạt động theo hai phương pháp: Sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt để tạo ra vệt in, hoặc dùng nhiệt làm nóng chảy sáp (wax) hoặc nhựa (resin) trên ru băng (ribbon) để tạo ra vệt in. Việc lựa chọn máy in nhãn mác hay tem nhãn thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng.

Có những loại máy in nhãn mác nào?
Hiện nay trên thị trường máy in nhãn mác được phân ra làm 3 loại chính :

1. Máy in nhãn mác để bàn: Dòng máy này thường có khung bên ngoài bằng nhựa nên khối lượng nhẹ , với tốc độ in ấn nhỏ tuy nhiên vẫn đảm bảo được nhu cầu in ấn với số lượng hàng hóa vừa phải

2. Máy in nhãn mác công nghiệp nhẹ: Đây là dòng máy in nhãn mác mã vạch có khối lượng trung bình với tốc độ in nhanh nên đảm bảo in hàng hóa với số lượng lớn.

3. Máy in tem nhãn công nghiệp nặng: Dòng máy có khung sườn bằng thép không rỉ chắc chắn với độ phân giải cao nên chỉ dùng cho các nhà máy có dây chuyền sản xuất lớn.

Và tùy theo nhu cầu và đặc thù công việc, bạn có thể chọn các loại máy in nhãn mác cho phù hợp. Hiện, Siêu thị Điện máy Chính hãng Hải Minh đang là nhà phân phối máy in nhãn mác của nhiều dòng thương hiệu nổi tiếng như máy in nhãn Brother, máy in tem nhãn Casio,… chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn, đặt mua nhanh chóng.

Tại sao phòng thuốc của bệnh viện, quầy thuốc của bạn nên lựa chọn máy in nhãn mác?
Dược phẩm là một loại hàng hoá đặc biệt. Hiện nay trên thị trường có đến hàng nghìn loại thuốc khác nhau. Và để có thể quản lý được chi tiết từng loại thuốc là điều không dễ. Rất khó để có thể nắm rõ hiện tại trong kho còn bao nhiêu loại thuốc, thuộc những lô nào, hạn sử dụng của mỗi loại là bao nhiêu,…? Rất nhiều vấn đề đặt ra xung quanh việc quản lý và đòi hỏi người quản lý phải nắm bắt được tình hình thực tế của nhà thuốc.

Ngoài ra, hoạt động quan trọng nhất của dược khoa là việc phân phát đúng thuốc, điều đó làm cho việc quản lý dược phẩm trở thành một nhiệm vụ quyết định. Dược khoa phải làm việc một cách chuẩn xác và kiểm tra các hoạt động thường xuyên trong toàn bộ quá trình. Để đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được đúng thuốc, mã vạch là một giải pháp ứng dụng hiệu quả cho dược khoa.
Chính vì vậy, máy in tem nhãn, nhãn mác đang là giải pháp tốt nhất dành cho các phòng thuốc của bệnh viện, quầy thuốc hiện nay.

Như vậy, trên đây là thông tin về máy in nhãn mác và những lý do vì sao nó lại được ứng dụng trong nhà thuốc, quầy thuốc bệnh viện. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy đến ngay với Siêu thị Điện máy Chính hãng Hải Minh. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp máy in nhãn mác giá rẻ, chất lượng hàng đầu thị trường cho mọi khách hàng.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo