Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy khoan đóng chứng từ có những loại nào

Máy khoan đóng chứng từ ngày càng trở nên phổ biến trong các văn phòng giúp ích rất nhiều cho việc sắp xếp, bảo quản và lưu trữ tài liệu, chứng từ quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều các kiểu sản phẩm máy khoan chứng từ khác nhau được sản xuất từ rất nhiều các đơn vị khác nhau vì vậy mẫu mã rất đa dạng và phong phú. Với sự đa dạng như vậy rất khó để khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng máy khoan chứng từ một cách tốt nhất. Vì vậy mà chúng tôi Công ty Hải Minh xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng sản phẩm máy khoan đóng chứng từ cao cấp với những tính năng vượt trội cũng như kiểu dáng thanh lịch phù hợp với các văn phòng công ty giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một máy ưng ý, phù hợp với công việc nhất.

Máy khoan đóng chứng từ làm việc theo nguyên lý rất đơn giản là đục hoặc khoan và luồn dây, ép ống nhựa vào lỗ để cố định sấp chứng từ của chúng ta lại.
Như vậy có thể chia máy khoan đóng chứng từ thành hai loại là loại sử dụng dây luồn và loại sử dụng ống nhựa để ép.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các loại máy này:


Máy đóng chứng từ sử dụng dây để luồn
Đối với máy đóng chứng từ sử dụng dây để luồn, hiện tại Công ty có sẵn các loại máy như với model: DS, DS-2700, DS-98, BJ-03B1,... với mức giá khá êm trên dưới 3 triệu đồng là chúng ta đã có thể có ngay một máy ưng ý.

-Đặt điểm chung của loại máy này là sử dụng một chiếc khoan để khoan chứng từ sau đó luồn dây vào nó. Ngoài ra với loại máy này đều đi kèm với bàn có kẻ ô và dao xén giấy được tích hợp sẵn rất thuận tiện cho việc cắt gọt chứng từ, tài liệu của quý khách hàng.

-Ưu điểmcủa loại máy này là có thể đóng các loại chứng từ có độ dày lớn một cách nhanh chóng do có trang bị khoan với công suất mạnh mẽ, dây buộc có thể tháo ra mỗi khi chúng ta muốn sắp xếp lại chứng từ...

-Đi kèm với máylà bộ dụng cụ tháo lắp giúp quý khách hàng có thể tự thay thế phụ kiện cũng như vệ sinh máy một cách dễ dàng.

máy khoan đóng chứng từ kế toán
Máy đóng chứng từ sử dụng ống nhựa
Đối với máy đóng chứng từ sử dụng ống nhựa, Công ty có sẵn các dòng máy DS2, HT-70,...

-Sự khác biệt của dòng máy này là không dùng khoan mà dùng lực để đục lỗ, do đó trong quá trình hoạt động máy không gây tiếng ồn rất thích hợp dùng trong văn phòng.
Máy khá là thông minh, khi đục lỗ máy sẽ tự động cắt ra cho chúng ta một đoạn ống nhựa đúng bằng với bề dày chứng từ giúp chúng ta khỏi phải đo bề dày rồi cắt ống rất là phiền phức.

-Máy sử dụng điện trở để gia nhiệt và ép ống nhựa dính chặt vào chứng từ với độ bền lên đến 30 năm mà không hề bị lỏng lẻo.

-Ưu điểm của máy là vận hành êm, không tạo ra bụi giấy như các dòng máy sử dụng khoan, không cần phải buộc dây,..

-Đi kèm với máy là bộ linh kiện thay thế chính hãng và 10 cây ống nhựa để chúng ta sử dụng.

Vậy là qua bài viết này siêu thị Hải Minh chúng tôi đã chỉ ra 2 loại máy khoan chứng từ với các đặc điểm riêng của từng loại. Hy vọng qua bài viết này Quý Khách có thể xác định rõ hơn loại nào thích hợp cho nhu cầu sử dụng của mình nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo