Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy làm mát giải nhiệt hiệu quả và tốt cho sức khỏe gia đình

Với tiết trời dần chuyển qua nắng nóng, oi bức như hiện nay thì việc lựa chọn, sử dụng một chiếc máy làm mát trong căn phòng của gia đình bạn là một điều rất cần thiết và quan trọng. Nếu bạn không muốn sử dụng một chiếc quạt gió thông thường vì nó chỉ làm oi bức, nóng lực thêm.
Máy làm mát bằng hơi nước hay bằng quạt điêu hòa đa số điều hoạt động theo nguyên lý tự nhiên với tấm làm mát bằng Cooling pad có tác dụng làm giảm đi nhiệt độ không khí của trong phòng trong gia đình bạn. Hơn thế nữa máy làm mát còn đối lưu không khí, làm không khí trở nên sạch hơn như có thể lọc bụi bẩn, khử mùi hôi, nấm mốc..

máy làm mát không khí

Máy làm máy sử dụng cho phòng khách hiệu quả nhất


Những lợi ích của máy làm mát mà bạn nên biết

Máy làm mát gia đình cân bằng độ ẩm, tốt cho sức khỏe

Ngoài việc làm sạch không khí trong căn phòng của bạn thì máy làm mát còn có khả năng duy trì và cân bằng độ ẩm một cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và bạn. Máy làm máy không hề phun sương hay phun nước li ti mà nó được làm mát nhờ việc hấp thụ không khí nóng trong căn phòng bằng cách nước sẽ được máy bơm vào trong máy làm mát hút lên chảy xuống tấm làm mát cooling pad nó có tác dụng làm giảm đi nhiệt độ trong phòng từ 5 đến 10 độ. Nhất là khi nhiệt độ ngoài trời càng nóng thì máy làm mát không khí càng hiệu quả và nhiệt độ trong phòng sẽ còn được giảm xuống nữa.

Tạo cảm giác dễ chịu như ngoài thiên nhiên không cần phòng kín.

Máy làm mát tạo một cảm giác dễ chịu trong căn phòng của gia đình không có cảm giác bị ngột ngạt hay làm khô da ảnh hưởng tới sức khỏe như máy lạnh. Ngoài ra, máy làm mát không gian mở một cách hiệu quả nhất là điện năng tiêu thụ chỉ chiếm 1/10 so với máy lạnh.
Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay, sắm ngay cho căn phòng mình một chiếc máy làm mát tạo sự thoải mái dễ chịu sau những giờ làm việc mệt mỏi, sau khi đi ngoài đường với tiết trời oi ả.
Siêu thị điện máy Hải Minh là một trong những công ty đi đầu về cung cấp sản phẩm máy làm mát chính hãng với chính sách bảo hành tuyệt vời cùng với sự chăm sóc nhiệt tình từ nhân viên của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về máy làm mát bạn có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ: (08) 3510.2786 - (04) 3221.6365
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo