Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy làm mát không khí cho gia đình NAKAMI tiết kiệm điện

Trước kia, điều hòa luôn là một giải pháp được ưu tiên hàng đầu nhất là trong mùa nắng nóng tại nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên chi phí để có thể mua được điều hoà và sử dụng điều hoà khá lớn, không chỉ thế khi sử dụng điều hoà nhiều nó còn gây ảnh hưởng tới sức khoẻ cho gia đình nhất là trẻ em và người lớn tuổi, ảnh hưởng tới môi trường sống nên dần dần nhiều thiết bị khác được sản xuất để thay thế cho điều hoà để sử dụng trong gia đình của mình chính là máy làm mát không khí.
Với công nghệ ngày càng phát triển thì các thiết bị làm mát không khí khác cũng được ra đời với nhiều ưu thế hơn so với điều hoà và một trong các thiết bị đó là máy làm mát Nakami. Một giải pháp làm mát và tiết kiệm điện nhất cho gia đình khách hàng.

Máy làm mát không khí cho gia đình NAKAMI tiết kiệm điện

Thiết bị máy làm mát NAKAMI cho gia đình giá rẻ nhất


Tính năng ưu việt của máy làm mát NAKAMI

1. Máy làm mát cho gia đình

- Lọc không khí và cân bằng độ ẩm: Không khí lọc sơ cấp qua lưới lọc và tấm cooling pad sẽ gây khô da như khi bạn sử dụng máy lạnh.
- Làm lạnh không khí : Hơi lạnh tạo ra từ máy làm mát mang lại cảm giác như đang ngồi trước máy lạnh, không khí luôn được luân chuyển và tươi mới.
- Tạo ion (-): cải thiện khả năng hô hấp và hỗ trợ tim phổi. Đồng thời lọc hạt bụi mang điện tích dương trong căn phòng nhất là trong phòng có trẻ em và người già.
- Đảo gió đa chiều: chế độ đảo gió 4 chiều , chỉ cần đặt quạt tại 1 vị trí và nó có thể làm mát toàn bộ phòng nhờ sự đảo gió bốn chiều lên xuống, sang trái, phải auto.
- Hẹn giờ và điều khiển từ xa: cho phép cài đặt hẹn giờ tắt, điều khiển từ xa có thể điều khiển quạt ở mọi vị trí. Hơn thế nữa, máy làm mátNakami được tích hợp chức năng lọc không khí có hẹn giờ như thiết bị lọc không khí.


Máy làm mát không khí tiết kiệm điện cho gia đình

Máy làm mát không khí tiết kiệm điện cho gia đình
- Giảm ồn và dễ di chuyển: Máy được thiết kế thêm ống dẫn nước xuống bồn triệt tiêu tiếng nước chảy không gây tiếng động và ảnh hưởng gì tới công việc, giấc ngủ của bạn. Với thiết kế có bánh xe nên dễ dàng di chuyển tới kỳ chỗ nào cần làm mát.
- Chế độ quạt gió đa dạng:
· Hoạt động với chế độ bình thường 03 cấp độ gió nhẹ, trung bình và mạnh.
· Quạt sẽ tạo ra làn gió đến từ thiên nhiên lúc nhẹ, lúc mạnh, mô phỏng làn gió tự nhiên.
· Chế độ này trong vòng 30 phút đầu quạt quay với tốc độ mạnh tạo bầu không khí mát lạnh. Về đêm khi nhiệt độ giảm quạt tự động chuyển qua chế độ quay chậm để đảm bảo không bị cảm lạnh.
Sử dụng máy làm mát Nakami là một giải pháp hữu hiệu cho mùa nắng và hữu hiệu nhất cho gia đình trong mùa nắng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo