Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy mài sàn bê tông có thế mạnh gì nổi trội ? 

Máy mài sàn là một thiết bị hiện đại trong ngành xây dựng, ra đời đánh dấu bước phát triển về ngành xây dựng - công nghiệp. Qua đó, có thể thấy được mong muốn của con người ngày càng giảm hoạt động nặng nhọc nhờ công nghệ, máy móc. Vậy thì máy mài sàn bê tông có những thế mạnh gì nổi trội? Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ từ siêu thị Hải Minh để hiểu rõ hơn về sản phẩm này. 
 
điểm mạnh máy mài sàn bê tông

1. Máy mài sàn bê tông - Thế mạnh về mẫu mã

Vẻ bề ngoài luôn là ấn tượng đầu tiên gây ấn tượng cho người sử dụng. Vì vậy, mẫu mã của máy mài sàn cũng vì thế mà rất được đầu tư. Loại máy này đa dạng về kiểu dáng để cho người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy thích theo mong muốn của mình. Hai kiểu dáng đó là: máy mài sàn bê tông cầm tay và máy mài sàn công nghiệp. 
Với loại máy mài sàn bê tông cầm tay, máy được sử dụng điện áp 220 V đến 380 V, công suất của máy sẽ từ 2 Hp đến 5 Hp mã lực. Các thông số đã cho thấy máy rất linh hoạt. Và đặc biệt, thiết kế của máy có thể sử dụng cả những nơi địa hình hẹp, góc khuất, ít diện tích mà loại máy mài nền công nghiệp khó sử dụng được.

Bên cạnh loại cầm tay, thì máy mài sàn công nghiệp cũng được ưa chuộng. Nó được sử dụng bằng xăng hoặc dầu. Đây là 2 nhiên liệu phổ biến. Máy có trọng lượng trong khoảng 100 đến 800 kg và công suất từ 2 Hp đến 15 Hp mã lực. Đồng thời, bình chứa nước chứa được từ 20 đến 80 lít nước. Lượng nước này được sử dụng để có thể đạt được hiệu quả hơn trong công việc. Có thể thấy được quy mô của loại máy mài sàn bê tông này. 
Dù là loại máy mài sàn nào thì cũng đều có những mặt tích cực riêng. Tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn loại phù hợp.

 
máy mài nền bê tông kết hợp chức năng hút bụi
máy mài sàn bê tông kết hợp chức năng hút bụi

2. Máy mài sàn bê tông - Thế mạnh về chức năng

Nói về chức năng của máy mài sàn bê tông, nhìn chung nó được dùng để tạo ra một bề mặt láng bóng và đẹp. Khi không có loại máy này, các khối bê tông sẽ vô cùng khó khăn để làm nhẵn hay mịn bóng. Chính vì vậy, loại mày này vô cùng cần thiết cho các công trình xây dựng. Nó giúp cho người lao động nhẹ nhàng hơn với công việc và dành sức lực cho những việc làm khác không có máy móc hỗ trợ.
Ngoài chức năng mài sàn bê tông, máy mài nền còn có thể mài những mặt phẳng khác hoặc mài một số đồ vật cần mặt phẳng. Đây là tính đa chức năng của máy mài sàn. 

Nhìn chung, máy mài sàn bê tông sẽ giúp cho công việc ở công trình được thuận lợi và dễ dàng hơn. Đây quả đúng là một thiết bị vô cùng cần thiết để giúp cho con người trong thời đại kĩ thuật cao phát triển như hiện nay. Chính vì vậy, ngại gì bạn không sắm cho mình một chiếc máy mài sàn?

Siêu thị Hải Minh tự tin là đơn vị đồng hành cùng khách hàng, là điểm đến uy tín chọn mua sản phẩm chất lượng, chính hãng. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua sản phẩm chính hãng, giá tốt. 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo