Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy phát điện chạy dầu diesel cho hiệu quả công việc cao

Máy phát điện chạy dầu diesel và máy phát điện chạy bằng xăng là hai sản phẩm của dòng máy phát điện đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng cũng như có nguyên lí hoạt động riêng.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn về loại máy phát điện sử dụng dầu diesel đẻ các bạn có được thông tin cần thiết khi lựa chọn loại máy phát điện cho gia đình cũng như công việc của mình.

Sử dụng nhiên liệu diesel

Máy phát điện chạy dầu diesel sử dụng nhiên liệu dầu diesel để hoạt động cung cấp điện năng cho các thiết bị cần điện.

Dầu diesel được đánh giá ít gây ô nhiễm môi trường bởi các khí độc hại như carbon monoxide, hydro carbon sand, carbob dioxide gây nên hiệu ứng nhà kính.

Dầu diesel là một loại nhiên liệu lỏng, được tinh chế từ dầu mỏ có thành phần chưng cất nằm giữa dầu hỏa và dầu bôi trơn, nặng hơn dầu lửa và xăng. Dầu diesel có đầy đủ tính chất hóa lý phù hợp cho động cơ diesel và động cơ máy phát điện chạy dầu diesel mà không cần phải áp dụng những biế đổi khoa học phức tạp.

Một ưu điểm của nhiên liệu dầu diesel chính là khả năng bôi trơn cao hơn so với các nguồn nhiên liệu khác nên có tác dụng giảm hao mòn trên các công cụ, từ đó làm tăng tuổi thọ cho các động cơ.

Máy phát điện chạy dầu diesel sử dụng dầu diesl để vận hành tạo ra điện năng cung cấp cho các địa điểm xa nơi điện lưới không kết ối được hay không sẵn có.

máy phát điện chạy dầu diesel

Hình ảnh: Máy phát điện sử dụng dầu diesel


Máy phát điện diesel: Nguyên lí hoạt động và những ưu điểm

Máy phát điện diesel là sự kết hợp của động cơ diesel và máy phát điện. Nếu như máy phát điện chạy bằng xăng sử dụng hỗn hợp khí và không khí để đốt và nén hỗ hợp với một tai lửa. Thì máy phát điện động cơ diesel chỉ có không khí và thêm nhiên liệu vào không khí nén. Chính sức nóng của khí nén sẽ đè nén nhiên liệu một cách tự nhiên với tỉ lệ 14:01, 25:01, đây là tỉ lệ nén cao giúp hiệu quả công việc cao.

Không khí và nhiên liệu truyền vào động cơ ở các giai đoạn khác nhau bằng cách sử dụng vòi phun, có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu mà hiểu quả hoạt động tổng thể vẫn cao.
Chi phí nhiên liệu thấp: So với xăng trên thị trường hiện nay, giá của dầu diesel thấp hơn 15-20%.

Động cơ ít hư hỏng:máy phát điện diesel sử dụng vòi phun nhiên liệu nên nhiên liệu được phun đều đến các bộ phận của động cơ. Dầu diesel có khả năng bôi trơn cao nên động cơ của máy chạy tốt, tăng tuổi thọ cho máy.

Ít ô nhiễm môi trường: Máy phát điện diesel thải ra ít khí độc hại hơn máy chạy bằng xăng nên mức độ ô nhiễm môi trường thấp hơn, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Khả năng đốt cháy nhiên liệu cao: Với hiệu suất động cơ lớn nên khả năng đốt cháy nhiên liệu của động cơ diesel khá triệt để. Từ đó mà mức tiêu hao nhiên liệu cũng thấp, giúp tiết kiệm chi phí.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo