Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy phát điện năng lượng mặt trời: lựa chọn tốt nhất cho cắm trại hoặc trong tình huống khẩn cấp

Bạn có thể nghĩ rằng một bộ sạc năng lượng mặt trời đơn giản là đủ cho chuyến cắm trại hoặc đi bộ đường dài, nhưng nếu bạn biết rằng một máy phát điện năng lượng mặt trời di động có thể dử dụng hết cho các thiết bị di động thì bạn nên xem xét về một máy phát điện năng lượng mặt trời cho lần cắm trại hay chuyến đi sắp tới.

máy phát điện năng lượng mặt trời cho cắm trại

Thông thường máy phát điện năng lượng mặt trời nặng hơn bộ sạc năng lượng mặt trời nhiều vì chúng biến năng lượng mặt trời thành dòng điện mạnh và có thể chiếm diện tích lớn hơn. Bạn không thể sạc máy tính sách tay với bộ sạc năng lượng mặt trờ vì chúng tạo dòng điện yếu hơn nhiều. Ngoài ra, sử dụng máy phát điện năng lượng mặt trời còn giữ được yên lặng tránh làm ồn át tiếng thiên nhiên (thác nớ, chim hót…) và làm phiền những người xung quanh.

Trong các trường hợp khẩn cấp, có thể không có nhiên liệu sẵn hoặc điều kiện để đi mua nhiên liệu cho việc chạy các máy phát điện thông thường, ,máy phát điện năng lượng mặt trời sẽ cung cấp dễ dàng cho bạn nguồn điện ngay lập tức vì năng lượng mặt trời có ở mọi nơi.


máy phát điện năng lượng mặt trời trong tình huống khẩn cấp

Máy phát điện năng lượng mặt trời còn có giá trị hơn khi các thiên tai như bão đến mà không kịp chuẩn bị trước. Nó sẽ giữ cho nhà bạn luôn có 1 nguồn năng lượng điện đủ để thắp sáng, chạy các thiết bị đồ dùng nhỏ như nồi cơm điện, quạt, máy bơm nước hay lớn hơn như tủ lạnh, máy lạnh, TV… Máy phát điện năng lượng mặt trời giúp bạn duy trì thông tin liên lạc, bới các cơ sở y tế có thể chạy các thiết bị để cứu chữa bệnh kịp thời.

Ngoài máy phát điện năng lượng mặt trời, có có rất nhiều loại máy phát điện khác với công suất, kích thước, trọng lượng, nhiên liệu dùng khác nhau. Để lựa chọn máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo