Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy phát điện năng lượng mặt trời: sạch sẽ, yên tĩnh, nguồn năng lượng linh hoạt

Máy phát điện thường được sử dụng để cung cấp điện trong thời gian mất điện (ví dụ: trong các cơn bão, trường hợp khẩn cấp,…)  hoặc trong tình huống ngoài lưới điện hoặc ở nơi không có điện (ví dụ: các chuyến cắm trại, hoạt động ngoài trời, các gian hàng thực phẩm, đi câu cá…). Vì vậy, máy phát điện được sử dụng chủ yếu dùng tạm thời, di chuyển được hoặc nơi hẻo lánh khồn có lưới điện.
 

Máy phát điện thông thường có một số nhược điểm, nó chạy bằng xăng hoặc dầu diesel rất tốn kém đặc biệt là trong tình trạng khẩn cấp như thiếu nhiên liệu. Các khí thải từ máy phát điện chạy bằng nguyên liệu có thể gây ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu và chúng có thể gây ngộ độc carbon monoxide khi đặt trong nhà hoặc tòa nhà. Hơn nữa, máy phát điện dùng nhiên liệu khá lớn.

Máy phát điện năng lượng mặt trời cung cấp một lựa chọn thông minh. Yên tĩnh, an toàn và sạch sẽ vì sử dụng năng lượng tái tạo (không có nhiên liệu = không có khí thải).

 
máy phát điện năng lượng mặt trời

Máy phát điện năng lượng mặt trời được thiết kế cung cấp nguồn điện nhỏ để sử dụng tạm thời, khẩn cấp hoặc nhu cầu sử dụng thấp. Máy phát điện năng lượng mặt trời có nhiều loại khác nhau cho khu vực nhỏ hoặc lớn. Với những khu vực nhỏ chỉ cần một nguồn điện thấp để duy trì các đèn chiều sáng, các đồ dùng điện nhỏ. Với đơn vị lớn như các tòa nhà, các công trình xây dựng… cần lượng lớn năng lượng. Vì thế cần tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn máy phát điện năng lượng mặt trời cho phù hợp.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo