Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy phát điện xách tay sử dụng cho gia đình

Máy phát điện dần phổ biến nhiều năm nay và nhiều gia đình có thể sẽ không xem xét việc mua một cái cho đến khi cúp điện xảy ra thường xuyên. Điện năng thực sự cần thiết để giữ các thiết bị điện hoặc thiết bị y tế vẫn hoạt động trong thời gian cúp điện.

Máy phát điện xách tay sử dụng cho gia đình có giá cả phải chăng và di động được cho phép đặt máy ở bất cứ nơi nào cúp điện đang cần chạy các thiết bị điện.

may phat dien

Khi mua một máy phát điện mini cho gia đình, bạn cần nắm rõ những công việc bảo dưỡng và bảo trì máy cần thiết. Luôn cung cấp đủ nhiên liệu cho máy và bôi trơn khi cần thiết. Nhiên liệu cho máy phát điện thường là xăng, dầu diesel, khí tự nhiên… hãy chắc chắn rằng lựa chọn máy chạy nhiên liệu có sẵn ở địa phương đang sống để đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng máy khi cần thiết

Dưới đây là một số câu hỏi co bản mà hầu hết nhiều người sẽ tự hỏi khi xem xét mua máy phát điện.

Kích cỡ máy phát điện tôi cần là gì?

Đây có lẽ là câu hỏi quan trọng nhất cần được trả lời trước khi mua 1 máy phát điện. Bạn phải quyết định được các thiết bị sẽ cần hoạt động khi bị mất điện. khi xác định các thiết bị cũng cần xác định thêm công suất sử dụng của tất cả các thiết bị đó. Bạn muốn có 1 máy phát điện cung cấp đủ công suất cho các thiết bị cần thiết hoạt động cùng 1 lúc.

hình ảnh máy phát điện

Không bao giờ chạy máy phát điện liên tục với tải ít hơn 40% - 50% đến 75% là tối ưu, nếu không bạn có thể là hỏng máy phát điện.
Máy phát điện không cung cấp đủ năng lượng không thể hoặc động lâu và sẽ bốc khói gây thiệt hại cho thiết bị điện tử. Mặc khác, một máy phát điện có công suất hơn mức cần thiết, máy tiêu thụ dư nhiên liệu và gây tổn thất.

Sau khi đã xác định tổng công suất, bạn đã có thể quyết định được máy phát điện tốt nhất cung cấp năng lượng điện cho gia đình.

Tôi nên mua máy phát điện xách tay hay cố định?

Quyết định này cần dựa trên nhu cầu sử dụng các thiết bị điện. Bạn cần cung cấp điện cho cả ngôi nhà hay chỉ một số thiết bị điện. Nếu quyết định cho cả ngôi nhà thì máy phát điện cố định phù hợp với điều này. Nếu không, một máy phát điện xách tay là đủ rồi.

Thông thường, khi cúp điện các gia đình sẽ chọn lựa sử dụng một số thiết bị điện cần thiết để tiết kiệm cả về chi phí mua máy và nhiên liệu sử dụng. Bạn hãy lựa chọn và mua cho mình một máy phát điện phù hợp nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo