Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy phun áp lực ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Máy phun áp lực hay còn gọi máy phun xịt cao áp cũng chính là chiếc máy rửa xe mini mà nhiều gia đình đang dùng. Nhiều người nghe nói tới có người sử dụng chúng nhưng vẫn chưa hề biết hết những ứng dụng của một chiế máy phun áp lực.
Do đó khi bạn mua một sản phẩm máy phun cao áp bạn hãy xác định rõ những công việc mình thực hiện với nó để chọn mua một sản phẩm phù hợp.
Điều bạn cần quan tâm đến không chỉ là các thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành, cách vận hành của máy mà còn cần biết máy xịt rửa dùng để làm gì. Khi bạn biết được hết các ứng dụng của máy chính bạn sẽ tận dụng tối đa tính năng, công dụng của máy để phục vụ cho công việc vệ sinh được tốt hơn.
Vậy máy phun áp lực có nhứng ứng dụng gì ở đâu chúng ta cùng lần luợt tìm hiểu nhé:
máy rửa xe

Máy phun áp lực dùng cho gia đình – máy rửa xe gia đình


Chắc hẳn hiện nay mỗi gi đình ít nhất có 2 3 chiêc xe máy, có nhiều nhà hơn thế tới 2 3 chiếc oto. Nếu với số lượng đó bạn đưa ra tiệm rửa xe mỗi tháng cũng tốn không ít tiền. Chiếc máy phun áp lực hay có thể gọi máy rửa xr mimni là một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn để chăm sóc xe đó là ứng dụng rất hữ ích của nó trong gia đình
Tóm lại, ứng dụng đầu tiên của máy xịt rửa chính là dùng để rửa sạch các loại phương tiện nhanh chóng, đơn giản trong gia đình bạn
Vẫn chưa hết đâu nhé, ngoài ra khi không rửa xe chúng ta có thể dùng nó như là một chiếc vòi bơm để tưới cây trong nhà hoặc tẩy rêu gốc cây, tường, mái, sân nhà rất hữu ích… Với ứng dụng trong gia đình thì bạn sử dụng những chiếc máy rửa xe xịt mini là hợp lý nhất.

Máy phun áp lực cho các hãng chăm sóc xe


Chúng ta thường thấy ở những tiệm rửa xe người ta thường dùng máy phun xịt rửa đó là những chiếc máy phun cao áp có áp lực trung binh từ 60-150 bar để vệ sinh những chiếc xe từ xe máy đến ô tô, xe tải.
Dịch vụ chăm sóc xe hiện nay rất phát triển và ứng dụng của máy phun áp lực vào nó là điều tất yếu. Có nhiều loại áp lực nước, với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau áp lực nước của máy cũng nên là khác nhau. Nếu như áp lực nước cho nhu cầu sử dụng gia đình chỉ là 40 -60 bar thì với các cơ sở chăm sóc xe thì nên lựa chọn máy có áp lực từ 50 – 70 bar dùng cho xe máy và 70 – 150 bar dùng rửa ôto. Đó là ứng dụng trong dịch vụ chăm sóc xe

máy rửa xe

Máy phun áp lực ứng dụng trong công nghiệp


Trong các xưởng nhà máy…thì nhu cầu vệ sinh rất lớn mà làm thủ công thì không thể thực hiện được. Sự trợ giúp của máy phun áp lực là một lựa chọn khả quan nhất, với những chiếc máy phun cao áp mạnh có thể đánh bay mọi vết bẩn nhanh chông. Đối với việc sinh công nghiệp thì chúng ta cần máy xịt rửa công nghiệp với áp lực nước từ 180 – 250 bar, xịt rửa mạnh, nhanh và tiết kiệm. Ứng dụng thứ 3 của máy phun áp lực.

Máy phun áp lực dùng cho tàu biển, xe rác, xe chuyên dụng


Việc làm sạch tàu biển, xe rác hay các xe chuyên dụng khác cũng rất cần đến máy phun áp lực Cách vệ sinh thủ công dùng sức người thì không thể đánh bay được vết bẩn ở các phương tiện này tốn sức, tốn thời gian mà lại không hiệu quả. Với chiếc máy phun áp lực kết hợp chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ đẩy bay các vết bẩn nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm đủ thứ cho con người. Để thực hiện công việc này chúng ta cần một chiếc máy xịt rửa với áp lực nước phải lớn hơn 250 bar.
Thông qua những ứng dụng t
Thông qua những ứng dụng trên chúng ta thấy một điều rằng may phun ap luc là một sản phẩm hữu ích cho nhiều lĩnh vực. Để chọn một máy phun áp lực phù hợp trước hết người dùng cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình là gì sau đó chọn máy có công suất và áp lực phù hợp vừa tiết kiệm vừa sử dụng hiệu quả.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo