Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy rửa xe ô tô hoạt động như thế nào?

Công nghệ ngày càng phát triển, các loại máy móc thiết bị ngày càng phổ biến trên thị trường. Máy rửa xe ô tô là sản phẩm hiện đại, hỗ trợ người dùng làm vệ sinh phương tiện di chuyển và các công việc khác, hãy cùng xem máy được vận hành như thế nào là đúng và đảm bảo hoạt động hiệu quả.
 

Lợi ích khi sử dụng máy rửa xe tô tô

  • Là máy phun áp lực, thiết bị vệ sinh cao cấp được sử dụng rất phổ biến, nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn sử dụng.
  • Lợi ích chính được dùng để xịt rửa xe ô tô, xe máy, xe tải và hầu hết tất cả các phương tiện khác.
  • Bên cạnh đó máy rửa xe còn được sử dụng trong ngành công nghiệp vệ sinh, vệ sinh công trường, nhà xưởng, sàn nhà, nhà máy và vệ sinh tàu thuyền.
  • Máy phun áp lực rất mạnh, đánh bay mọi bụi bẩn, vết bẩn bám một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức người lao động.
máy rửa xe ô tô kacher
Máy rửa xe gia đình kacher

Đặc điểm vận hành hoạt động máy rửa xe ô tô

Máy rửa xe ô tô cũng như các loại máy rửa xe khác, có cấu tạo khá đơn giản và cơ chế vận hành tương đối giống nhau, căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng có thể điều chỉnh máy, vòi xịt để phù hợp với công việc thực hiện.
Máy được vận hành nhờ công nghệ Nhật cao cấp, tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Người dùng nắm được các đặc điểm vận hành hoạt động của máy.

1.   Quy trình chế độ tuần hoàn nước
Nước được bơm sử dụng, sau đó khi thả cò súng thì nước sẽ hồi lại theo đường nước vào trong. Nếu để nhiệt độ nước tăng lên có thể sẽ làm hỏng các bộ phận của máy, khi chế độ tuần hoàn nước để quá 2 phút.

2.   Van xả nhiệt
Đây là linh kiện quan trọng, hỗ trợ trong quá trình vận hành hoạt động và ngăn chặn hư hỏng của máy rửa xe ô tô .
Van xả nhiệt sẽ tự động mở ra, và xả ra lượng nước nhỏ khi nhiệt độ trong máy tăng cao, để làm giảm nhiệt độ bên trong máy bơm, sau đó van sẽ đóng lại.
máy rửa xe ô tô

3.   Hệ thống cấp nước
Tất cả các máy rửa xe đều là máy phun áp lực nên cần phải được cung cấp lượng nước lớn, ổn định để máy hoạt động bình thường.
Nguồn nước tối thiểu đạt tiêu chuẩn để sử dụng cho máy là từ 15 bar và 19l/ph. Tuy nhiên nguồn nước cung cấp cho máy rửa xe phải sạch, nước không chứa phèn và không có rác thải để không làm hư hại, ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động và giảm tuổi thọ của máy.

Nắm được những quy trình hoạt động của máy, giúp người dùng sử dụng máy dễ dàng, nhanh chóng hơn và mang lại hiệu quả mong muốn. Bên cạnh đó khi gặp sự cố, dựa theo quy trình, người dùng có thể kiểm tra và khắc phục vấn đề. Với những lợi ích tiện dụng mà máy rửa xe ô tô mang đến cho người dùng, cùng với những đặc điểm hoạt động của máy được hướng dẫn chi tiết, khách hàng có thể chọn mua và dễ dàng sử dụng chiếc máy đa năng, tiện lợi này trong gia đình hoặc trong kinh doanh dịch vụ.

Bài viết liên quan:

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo