Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy tính tiền siêu thị và máy tính tiền để bàn PC khác nhau ở điểm nào?

Máy tính tiền siêu thị là một trong thiết bị rất quan trọng ngày này có mặt trong các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, shop… Từ khi máy tính tiền điện tử ra đời đã tháy thế cách tính tiền bang máy tính truyền thống, máy tính để bàn.
Một chiếc máy tính tiền chuyên dụng tích hợp tất cả các tính năng vào trong một máy gọn nhẹ. Một lần thực hiện được nhiều công việc như tính tiền, in hóa đơn, tổng kết cuối ngày, tổng kết tháng… mọi công việc chỉ cần một cái nhấn nút là có ngay kết quả. Không giống như máy tính để bàn, chúng ta cần mua và lắp ghép nhiều thứ lại với nhau.

máy tính tiền siêu thị

Lơi ích của nhưng chiếc máy tính tiền mang lại:

Nói đến lợi ích thì nó thể hiện tính chuyên nghiệp rất cao, đơn giản hóa việc tính tiền và in hóa đơn cho khách hàng, đơn giản việc quản lý doanh thu. Quản lý và tính doanh số bán hàng trong từng ca / nhân viên. Hoạch toán nhanh kết quả kinh daonh cho kết quả tin cậy chính xác. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhân viên bán hàng không cần gỏ máy lưu trữ hoặc ghi chép nữa, do đó giảm chi phí lao động và chi phí quản lý. Từ những lợi ích đó sẽ tạo nên tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, nhanh chóng chính xác, hiện đại luôn làm hài lòng khách hàng.

máy tính tiền siêu thị

Điểm khác nhau giữa máy tính tiền điện tử và máy tính để bàn.

Như chúng ta đã biết máy tính tiền để bàn cũng có thể thực hiện tính tiền cho khách hàng một cách nhanh chóng, song nó cũng gặp không ít hạn chế. So với máy chuyên dụng thì máy để bàn không đạt được yêu cầu.
Vì sao lại như vậy: một chiếc máy tính để bàn thì thường chi phi cao hơn do phải trang bị nhiều bộ phận như CPU, màn hình, chuột, phím… còn tính tiền thì người dùng cần mua phần mềm tính tiền, đầu tư thêm máy in, bộ lưu trữ… Về tính bảo mật thì không được cao do có thể thay đổi dữ liệu một cách dễ dàng. Hay gặp vấn đề như các lỗi phần mềm, lỗi win…dễ bị vi rút, và nguồn góc xuất xứ không rõ ràng vì mỗi bộ phận lắp ráp khác nhau.
Đối vơi máy tính tiền điện tử thì ngược lại, chi phí máy thấp hơp do tất cả các phần đã được tích hợp vào cùng một chiếc máy, chương trình quản lý cũng đã tích hợp sẳn chỉ cần cài đặt là sử dụng. Thông tin dữ liệu bên trong rất khó thay đổi, độ ổn định rất cao. Đặc biệt phần cứng và phần mềm được tích hợp đồng bộ dữ liệu không bị mất khi xảy ra sự cố mất điện. Máy có nguồn góc xuất xứ rỏ ràng, tất cả các chi tiết đều tích hợp vào cùng một máy dễ sử dụng.

Đó là những thông tin so sánh giữa may tinh tien sieu thi chuyên dụng và máy tính tiền PC truyền thống mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng bài viết đem lại những thông tin cần thiết cho khách hàng. Mọi thông tin về may tinh tien hãy liên hệ đến Siêu thị điện máy Hải Minh để được tư vấn cụ thể hơn. Hải Minh là địa chỉ cung cấp máy đếm tiền chính hãng với giá thành cạnh tranh trên toàn quốc.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo