Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sự khác biệt giữa 2 loại máy uốn sắt đai xây dựng giá rẻ

Sự khác biệt giữa 2 loại máy uốn sắt đai xây dựng giá rẻ

Hình ảnh người thợ xây mướt mồ hôi bẻ từng thanh sắt to dày cho phù hợp với khung công trình dần được thay thế bởi những máy uốn sắt. Để việc làm cong những thanh sắt trở nên tiết kiệm thời gian hơn và mang tính chính xác cao hơn, góp phần nâng cao năng xuất làm việc, rút ngắn thời hạn công trình những chiếc máy uốn sắt xây dựng ra đời.

Con người đang đứng trước cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, nơi mà những máy móc công nghệ hiện đại sẽ dần thay thế sức người nhằm tiết kiệm thời gian, nhân lực và hiệu quả cao nhất trong công việc. Và trong cái luồng thay đổi mang tính toàn cầu ấy thì ngành xây dựng cũng không đứng ngoài cuộc. Ngày càng có nhiều trang thiết bị hỗ trợ hữu dụng ra đời giúp cho công việc của những người thợ bớt phần mệt nhọc.

Chình vì vậy sự ra đời của các loại máy uốn đai sắt như một điều tất yếu. Hiện nay thị trường cung ứng loại máy này rất đa dạng. Và giá thành cũng phong phú không kém. Nổi bật là 2 dòng máy uốn sắt đai GF20 và GF32 giá rẻ. Tuy nhiên người mua thường hay bị nhầm lẫn giữa 2 loại máy này. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt dễ dàng để tiện cho việc đầu tư nhé!
máy uốn sắt đai giá rẻ

Sự khác nhau giữa 2 máy uốn sắt đai giá rẻ:

1. Máy uốn đai xây dựng GF20

 • Được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại giúp máy vận hành một cách êm ái, thực hiện những thao tác có độ chính xác cực kì cao.
 • Mô tơ máy có công suất lớn, có thể uốn sắt ở nhiều kích cỡ và và độ lớn khác nhau. Hoạt động nhanh chóng đảm bảo hoàn thành nhanh công việc, tiết kiệm được tối đa thời gian làm việc và chi phí thuê nhân công.
 • Máy được thiết kế thông minh với khung được làm chắc chắn bằng chất liệu cao cấp.
 • Di chuyển máy một cách đơn giản nhờ thiết kế 4 bánh xe cộng thêm trọng lượng máy khá nhẹ giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển máy và làm việc tại nhiều địa điểm khác nhau.
 • Với các linh kiện dễ dàng tìm kiếm trên thị trường. Người sử dụng có thể dễ dàng thay thế và sửa chữa khi gặp các sự cố hỏng hóc. Đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng.
 • Giá thành rẻ, hợp lý với đầu tư của nhiều nhà thầu và phù hợp với nhiều công trình.
máy uốn sắt đai

2. Máy uốn sắt đai xây dựng GF32

 • Với tính năng tự động, loại máy uốn sắt thủy lực này có thể làm việc một cách tự động, tiết kiệm tối đa được nhân công khi vận hành và sử dụng.
 • Mô tơ công suất lớn vận hành một cách mạnh mẽ giúp cho máy có thể tạo ra nhiều hình dạng chi sắt thép ở nhiều kích cỡ khác nhau. Đảm bảo được yêu cầu công việc. Hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.
 • Với công nghệ hiện đại giúp cho máy vận hành một cách êm ái, tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao.
 • Phù hợp với các công trình lớn, đảm bảo yêu cầu công việc nên được nhiều người tin dùng và lựa chọn.
 • Máy có khả năng vận hành một cách liên tục, rất bền bỉ, ít gặp hỏng hóc hay lỗi giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí sửa chữa, đảm bảo được lợi nhuận công việc.
 • Thiết kế thông minh với bánh xe di chuyển, kết hợp với kiểu dáng gọn nhẹ giúp quá trình di chuyển tại các địa điểm làm việc dễ dàng, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.
máy uốn sắt thủy lực

Loại máy này mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng nên được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.
Với những gạch đầu dòng trên chắc hẳn đã khiến bạn phần nào dễ dàng phân biệt rõ ràng đâu là GF20, đâu là GF32. Tuy nhiên nếu bạn còn cảm thấy khó khăn, thắc mắc, hãy gọi ngay vào đường dây nóng 0932 196 898 hoặc 0902 787 139để được hỗ trợ!

Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẽ cho nhiều người cùng biết. Hay bạn có kinh nghiệm, mẹo hay nào cũng có thể góp ý kiến bằng cách bình luận ngay dưới bài viết. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại để người đọc giả khác có cơ hội học hỏi nhé!
Xem thêm: máy cắt sắt, máy cắt bê tông, máy uốn đai,...

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo