Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mẹo hay giúp máy làm mát hoạt động hiệu quả hơn

Máy làm mát được xem là giải pháp làm mát tốt cùng khả năng tiết kiệm chi phí tốt nhất cho người dùng. Để máy làm mát phát huy tối đa công suất hoạt động, mang lại hiệu quả làm mát cao nhất, người sử dụng có thể áp dụng những mẹo hay sau đây.

máy làm mát

Mẹo 1: Thêm đá lạnh vào ngăn chứa nước
Việc bổ sung đá lạnh vào ngăn chứa nước của máy làm mátsẽ giúp tăng tốc độ làm mát lên nhiều lần vid nước càng lạnh thì tốc độ làm mát càng nhanh, theo đó, nhiệt độ sẽ được nhanh chóng giảm xuống, mang lại không khí dễ chịu cho người dùng.
Mẹo 2: Đặt máy làm ở những nơi có lượng gió lưu thông lớn
Những nơi có lượng gió lưu thông lớn thì khả năng làm mát của máy cũng sẽ tốt hơn. Bởi vì nguyên lí của máy làm mát là việc hút nhã không khí tự nhiên để mang lại không khí dễ chịu hơn. Vì vậy, chúng ta nên đặt máy làm mát ở cạnh cửa sổ hay cửa ra vào… để máy làm mát không khí haotj động hiệu quả hơn.

máy làm mát

Mẹo 3: Đừng quên bật chức năng làm mát bằng nước của máy
Thông thường, máy làm mát khi mới mua về không được cài tự động để có thể hoạt động làm mát bằng nước mà người sử dụng phải cài đặt ngay khi bắt đầu vận hành máy. Làm mát bằng nước sẽ giúp không khí mát hơn chế độ làm mát bằng quạt thường.
Mẹo 4: Dùng chế độ đảo chiều
Với chế độ đảo chiều, máy làm mát sẽ lan tỏa làn không khí mát đến mọi ngóc ngách trong không gian của bạn. Khi đó, nhiệt độ của phòng bạn sẽ được giảm đều, dù bạn ở vị trí nào cũng sẽ cảm nhận được sự mát lạnh và dễ chịu mà máy làm mát mang lại.
Mẹo 5: Làm sạch quạt hơi nước và giàn lạnh định kỳ
Máy làm mát sau một thời gian hoạt động sẽ có bụi bẩn bám vào quạt hơi nước và giàn lạnh, làm giảm hiệu quả làm mát và chức năng lọc không khí của máy. Vì vậy, sau khoảng 6 tháng, bạn nên sử dụng vòi xịt nước vệ sinh giàn lạnh. Còn đối với quạt máy, bạn nên dùng vòi bơm xe máy ở cửa hàng sửa xe để xì khô cho sạch bụi.

máy làm mát

Với 5 mẹo nhỏ mà siêu thị Hải Minh đã trình bày, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có phương pháp để giúp máy làm mát của mình hoạt động hiệu quả hơn. Không gì là không thể phải không nào! Hãy bỏ túi những mẹo nhỏ này nhé, chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn đấy.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo