Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Một số lưu ý khi sử dụng máy xạc cỏ cầm tay ở hải Minh

Máy xạc cỏ cầm tay là công cụ được bà con tin dùng bởi nhiều tính năng từ xạc cỏ, xới đất cho vườn cây, hoa màu hay gặt lúa với động cơ xăng 4 thì hoặc 2 thì cực khỏe giúp bà con tiết kiệm chi phí về nhiều mặt vì vậy, khi sử dụng bà con cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy xạc cỏ để đảm bảo an toàn nhất.
Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật thì việc chăm sóc cây trồng, hoa màu hay cải tạo đất đã có sự giúp sức của máy móc nhằm cao hiệu quả lao động, năng xuất cây trồng đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho khu đất. May xac co là thiết bị chuyên dụng được sử dụng để xạc cỏ, xới đất cho vườn cây, hoa màu với động cơ xăng 4 thì hoặc 2 thì cực khỏe. Với dòng máy xạc cỏ thông thường được thiết kế để đeo vai hay đeo lưng tùy theo độ dài của cần của máy. Để sử dụng máy xạc cỏ hiệu quả và an toàn người sử dụng cần phải hiểu rõ một số quy tắc nhất định. Và một trong những máy xạc cỏ được sử dụng ở Hải Minh là máy xạc cỏ Honda GX35.
Máy xạc cỏ đeo lưng gx35
Máy xạc cỏ đeo lưng gx35

Một số lưu ý khi sử dụng máy xạc cỏ cầm tay ở hải Minh

Một số quy tắc khi sử dụng máy xạc cỏ an toàn

Để bảo đảm an toàn khi sử dụng máy xạc cỏ thì trước khi chuẩn bị xạc cỏ bạn cần phải kiểm tra lượng xăng đã đầy hay chưa và dầu nhớt có khoảng 0.1 lít hay không. Cần phải lựa chọn loại xăng phù hợp để động cơ có thể hoạt động tốt. Khi sử dụng xong thì nên đổ xăng ra và cất lần sau dùng tiếp tránh bị dò rỉ ra bên ngoài gây nguy hiểm.

Máy xạc cỏ chính hãng, uy tín, giá tốt chất lượng
Máy xạc cỏ chính hãng, uy tín, giá tốt chất lượng
Bên cạnh máy xạc cỏ bạn có thể tham khảo thêm một số máy nông nghiệp khác như máy xới đất, máy xạc cỏ,… là những sản phẩm bán chạy ở hải Minh.

Cần phải kiểm tra lại đầu dò đồng thời tra mỡ để trục quay quay trơn hơn và phải siết chặt lại các con ốc để gắn lưỡi cắt tránh lười bị văng ra trong khi sử dụng. Trong quá trình làm việc với máy xạc cỏ người sử dụng cần mặc quần áo bảo hộ cũng như các trang thiết bị khác để đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Khi xạc cỏ một lô đất bạn cần đảm bảo khu vực làm việc phải bằng phảng không có đá gạch để tránh bị mẻ lưỡi. Đối với dây đeo vai và tay điều khiển của máy phải điều chỉnh sao cho phù hợp với người làm nhất.
Như vậy Hải Minh đã giúp bạn một số lưu ý khi sử dụng máy xạc cỏ cầm tay ở hải Minh. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo