Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mua Máy Cắt Sắt Cũ Với 5 Lưu Ý Cực Quan Trọng

MỤC LỤC
Mua máy cắt sắt cũ có rủi ro hay không?
5 lưu ý quan trọng khi mua máy cắt sắt cũ
1. Lên mức chi phí dự kiến trước khi mua
2. So sánh về giá thành sản phẩm
3. Kiểm tra lại các bộ phận của máy cắt sắt
4. Vận hành thiết bị
5. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Việc sử dụng máy cắt sắt không còn xa lạ với những người thợ cơ khí hay những người thi công công trình bởi những lợi ích mà nó mang lại. Nhưng bên cạnh đó thì không phải ai cũng có khả năng mua cho mình những dòng máy mới, chất lượng nếu như tài chính không cho phép hoặc tính chất công việc ngắn hạn.
Dòng máy cắt sắt cũ nào cũng sẽ có 2 mặt tốt và xấu để chọn được dòng máy đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu suất làm việc không phải dễ dàng. Bởi vậy mà hôm nay Hải Minh sẽ cho ra bài viết “Mua Máy Cắt Sắt Cũ Với 5 Lưu Ý Cực Quan Trọng” cùng theo dõi nhé!

Mua máy cắt sắt cũ có rủi ro hay không?

Chúng ta chưa vội kết luận xem có rủi ro hay không mà hãy cùng nhau phân tích kĩ hơn. Đối với những người thợ chuyên nghiệp làm việc với dòng máy cắt sắt trong vài năm liền thì chắc chắn sẽ rõ về máy từ chân tơ kẽ tóc. Thậm chí có những thợ còn am hiểu hơn cả đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi chỉ cần nghe âm thanh máy hoạt động là họ đã có thể nắm được 50% khả năng của máy. Vậy nên rất khó có thể sảy ra rủi ro khi mua máy cũ với họ.
Mua máy cắt sắt cũ có rủi ro hay không?
Nhưng với những người không có nhu cầu nhiều, sử dụng mùa vụ và không liên tục thì khả năng mua máy cũ là rất rủi ro.
Dù là mua máy cắt sắt cũ với cách nào thì trước khi mua chúng ta cần phải nắm qua một số lưu ý sau:

5 lưu ý quan trọng khi mua máy cắt sắt cũ

1. Lên mức chi phí dự kiến trước khi mua

Khi lựa chọn phương pháp mua máy cũ hầu hết là do chúng ta đang bị giới hạn về chi phí là nhiều, chính vì thế mà chúng ta phải có mức chi phí đầu tư dự kiến. Dựa vào độ cũ mới của sản phẩm mà người bán hàng sẽ đưa ra những mức giá khác nhau thậm chí họ sẽ dò người mua trước khi định giá bán cho sản phẩm.
Lên mức chi phí dự kiến trước khi mua

Vì vậy cần phải xác định cụ thể số tiền bỏ ra mua máy để tránh việc mua lố so với số tiền mà chúng ta đang có.

2. So sánh về giá thành sản phẩm

Sau khi chúng ta đã ước tính số tiền bỏ ra mua máy thì tiếp theo là tham khảo và so sánh mức giá cả của máy này trên thị trường để tránh bị mua hớ. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo trên rất nhiều kênh, nguồn thông tin khác nhau và tìm ra mức giá phù hợp nhất.
So sánh về giá thành sản phẩm

Bên cạnh đó phương pháp hữu hiệu nhất vẫn là hỏi ý kiến người đã mua rồi và với chiếc máy như vậy thì mức giá đó có hợp lý không. Để chúng ta có thể yên tâm mua được dòng sản phẩm tốt hợp túi tiền mà không sợ bị mua với mức giá quá cao.

3. Kiểm tra lại các bộ phận của máy cắt sắt

Đây là điều tiên quyết chúng ta phải làm khi mua máy cắt sắt cũ nói riêng và bất kì dòng máy cũ nói chung. Cần kiểm tra chi tiết các bộ phận của máy để đảm bảo máy hoạt động tốt không bị lỗi trong quá trình sử dụng sau đó. Một số bộ phận chúng ta cần phải kiểm tra đó là:
Động cơ máy: Kiểm tra thiết bị sử dụng động cơ chổi than hay motor bình thường, loại nào bền hơn. Nếu có thể chúng ta hãy chọn dòng máy motor không chổi than tuy nhiên dòng máy cắt sắt hiện nay sử dụng motor không chổi than khá ít bởi giá thành cao.

Kiểm tra lại các bộ phận của máy cắt sắt

Bộ phận giữ vật liệu: Cần phải đảm bảo chắc chắn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của đường cắt, cho ra sản phẩm lỗi, giảm hiệu quả của công việc.
Khung bảo vệ: Mỗi một dòng máy cắt sắt bàn được cấu tạo bởi vỏ bọc bền bỉ cùng khung bảo vệ chắc chắn nhất là lưỡi cắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cần kiểm tra thật kĩ vỏ bọc bên ngoài này, nếu lỏng lẻo hãy bỏ qua nó.

4. Vận hành thiết bị

Sau khi kiểm tra kĩ bộ phận của máy từ trong ra ngoài thi bạn cần phải tuhjcw hiện chạy thử máy để xem độ trơn tru của thiết bị. Đa phần địa chỉ bán máy cắt cũ sẽ có thời gian bảo hành cho máy. Trong khoảng thời gian này, bạn cần phải chạy thử nhiều lần để có thể phát hiện ra lỗi kịp thời, hạn chế rủi ro trong khi sử dụng và chi phí sửa chữa máy.
Vận hành thiết bị

5. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Mua máy cắt sắt là phải lựa chọn được địa chỉ uy tín để mua, có nhiều cơ sở cung cấp dựa vào sự thiếu hiểu biết của người mua để cho ra những dòng sản phẩm giá thành cao. Nên chúng ta cần phải tìm hiểu thật kĩ, nhờ bạn bè hoặc tham khảo trên các trang mua bán uy tín như Chợ tốt, Đồ Cũ…để tham khảo.
Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Trên đây là những chia sẻ thực tế mà đội ngũ chuyên viên của chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng đang có ý định mua sản phẩm cũ. Nếu bạn muốn mua những thiết bị công nghiệp an toàn giá tốt thì có thể ghé qua Siêu thị điện máy chính hãng để đội ngũ chúng tôi có cơ hội tư vấn và phục vụ bạn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo