Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mua máy in mã vạch cần chú ý đến các thông số kỹ thuật nào ?

Bạn đang có nhu cầu để mua một chiếc máy in mã vạch phục vụ cho công việc. Bạn không biết nên mua loại nào tốt hay là cần chú ý đến những thông số kỹ thuật nào quyết định chất lượng của chiếc máy. Dưới đây các kỹ thuật viên của công ty Hải Minh chúng tôi xin được đưa ra một số thông số kỹ thuật quan trọng cho các bạn cùng tìm hiểu thêm.
Tốc độ in
Là thông số thể hiện chiều dài được in ra mỗi giây. Mỗi máy có tốc độ in khác nhau để khách hàng lựa chọn sản phẩm với tốc độ in phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Thông thường các máy từ 2 ips đến 16 ips, cũng có máy in vô cùng nhanh đến nỗi ta không thể tin được 
Độ phân giải (resolution)
Có đơn vị tính là dpi (dot per inch) tức là số điểm đốt nóng trên một inch. Máy in mã vạch nào có các chỉ số dpi này càng cao, thì mật độ điểm đốt nóng trên đơn vị này càng dày và tem in càng sắc nét. 

 
may in ma vach godex
Công nghệ in (printing technology)
Một trong những những thông số kỹ thuật quan trong của máy in mã vạch chính là công nghệ in của máy: là cách thức in thông tin lên tem nhãn mã vạch. Có 2 loại công nghệ in đó chính là in truyền nhiệt gián tiếp và in nhiệt trực tiếp. 
- In truyền nhiệt gián tiếp: Dùng đầu in đốt nóng các loại mực được cấu tạo bằng sáp, nhựa hoặc sáp và nhựa cho tan chảy và bám dính lên bề mặt của tem nhãn. Ưu điểm của cách in này là điều hòa được nhiệt độ đầu in, tăng tuổi thọ của đầu in và chất lượng tem in ra được nâng cao do không sát trực tiếp với tem nhãn. Ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng hơn là dùng giấy cảm nhiệt. tuy nhiên có một nhược điểm chính là tốn mực in hơn so với in nhiệt trực tiếp.
- In nhiệt trực tiếp: Dùng đầu in đốt nóng chất mụi than trực tiếp lên loại tem cảm nhiệt để xuất ra thông tin lên tem nhãn. Với cách in này có ưu điểm là tiết kiệm mực in, tuy nhiên sẽ giảm tuổi thọ đầu in vì đầu in phải dùng nhiều nhiệt lượng và ma sát trực tiếp tới con tem. Hơn nữa, giấy cảm nhiệt rất dễ bị trầy xước do chạm vào các vật sắc, com tem sẽ bị hư hỏng, mất thẩm mỹ vì có xuất hiện các vạch màu đen. 
Bộ nhớ: Gồm 2 phần là RAM và FLASH.
- Bộ nhớ RAM của máy in có chức năng nhận lệnh in từ máy tính 
- Bộ nhớ FLASH có chức năng lưu các thông tin như quy cách con tem, font chữ sử dụng và hình ảnh dạng số. 
Cổng kết nối: 
Là một phần không thể thiếu để ứng dụng trong môi trường công nghiệp. Hiện nay máy in mã vạch được nhà sản xuất tích hợp nhiều cổng kết nối để đồng bộ hóa từ có dây như Parallel (LPT), RS232 (COM),USB, LAN tới không dây như WAN (IEEE801.01). 

Trên là các thông số các bạn cần quan tâm khi quyết định mua một chiếc máy in mã vạch đạt chất lượng tốt cũng như phù hợp mục đích sử dụng. Nếu các bạn còn thắc mắc gì về các thông số hay cần tư vấn mua hàng. Hãy lien hệ ngay với công ty Hải Minh để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. 

Mời các bạn tham khảo thêm các loại: Máy in mã vạch Godex

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HẢI MINH
HỒ CHÍ MINH: 5A Đường D3, Phường 25, Q.Bình Thạnh - (08) 3510.2786
HÀ NỘI: Số 1, Ngõ 495, Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân - (04) 3221.6365
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo