Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mua máy làm mát iFAN, tại sao không?

Máy làm mát iFAN là một trong những thương hiệu máy làm mát được đánh giá cao và được sự tin dùng của khách hàng hiện nay. Tính năng làm mát hiệu quả, bảo vệ tốt nhất đối với sức khỏe người dùng, tiết kiệm điện nước, kiểu dáng tinh tế, tiện dụng.. giúp máy làm mát iFAN là đối thủ không hề kém cạnh với các thương hiệu máy làm mát khác trên thị trường Việt.
Máy làm mát iFAN phù hợp với không gian mở cửa, không khí nóng sẽ được lọc hạ thấp nhiệt độ và cấp khí mát, tăng hàm lượng oxy cho toàn bộ nơi làm việc, giúp xử lí mùi khác thường, lọc bụi những nơi ô nhiễm, nơi có mật độ bụi dày.

máy làm mát ifan

Máy làm mát iFAN-118

1.Nguyên lí làm mát
Máy làm mát iFAN hoạt động theo nguyên lí biến hóa vật lý và sử dụng năng lượng mát tự nhiên của nước, luồng không khí mát được lọc cấp gió trực tiếp làm mát giảm nhiệt độ môi trường. Theo đó, khi nước ở thể lỏng bay hơi thành không khí, sự dãn nở của nước trong không khí gấp 3 triệu/giờ, nhiệt độ hấp thụ là tương ứng độ ẩm. Nếu lượng nhiệt từ không khí được hấp thụ qua độ ẩm kết quả sẽ làm giảm nhiệt độ.
2.Công năng làm mát
Máy làm mát iFAN được sử dụng cho không gian mở cửa, không khí nóng sẽ được lọc hạ thấp nhiệt độ và cấp khí mát, tăng hàm lượng oxy cho toàn bộ nơi làm việc. Ngoài chức năng chính là làm mát, máy còn có chức năng xử lí các mùi lạ, lọc bụi ô nhiễm, không khí mát được tuần hoàn liên tục mang lại môi trường mát mẻ.

may-lam-mat-iFAN

Máy làm mát iFAN-300

3.Không gian lắp đặt
Máy làm mát iFAN có thể được lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau như nhà xưởng, kho bãi, khu thương mại, trang trại…Sử dụng trong gia đình, văn phòng công sở, không gian mở….
4.Ưu điểm của sản phẩm
Máy làm mát iFAN không phun sương khi làm mát nên không tạo độ ẩm, làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và đồ vật trong không gian đó, mang lại hiệu quả làm mát cao. Ngoài ra, máy còn có những ưu điểm vượt trội khác như:
- Tiện kiệm điện nước hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho người dùng
- Công suất hoạt động ổn định, độ bền cao
- Thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt trong di chuyển, mang lại tính thẫm mỹ cho không gian
- Diện tích làm mát lớn
- Hệ thống điều khiển bằng tay, dễ sử dụng
- Lưới lọc bụi thô, dễ dàng vệ sinh bụi bẩn cho máy
Máy làm mát iFAN có lưu lượng gió lớn từ 1500-6000cmh, cánh quạt mạnh mẽ, bể chứa nước có dung tích lớn có khả năng chứa từ 20-60 lít, thiết kế với kiểu dáng trang nhã, chất liệu vỏ máy bằng nhựa cao cấp. Đây là dòng sản phẩm máy làm mát được sử dụng rộng rãi trong văn phòng nơi làm việc, phòng khách, hội trường, phòng ngủ, các quán ăn nhà hàng…


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo