Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Năng suất lên đỉnh nhờ sử dụng máy cắt vải công nghiệp

Ra đời dựa vào nhu cầu thực tế của ngành công nghiệp may mặc hiện nay, máy cắt vải công nghiệp ngày càng giữu vị trí quan trọng, là công cụ thiết yếu thay thế một lượng lớn nguồn nhân lực mà hiệu quả công việc mang lại cao, tiết kiệm công sức, tăng hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.
Công suất ổn định
Máy cắt vải công nghiệp được thiết kế có công suất hoạt động bền bỉ, phù hợp với nhiều khối lượng công việc khác nhau của doanh nghiệp. Vải được cắt nhanh chóng, đều đẹp, bảo đảm chất lượng và độ thẫm mỹ của người dùng.
Máy hoạt động bền bỉ nên không mất thời gian và chi phí bảo dưỡng nhiều. Hoạt động liên tục giúp công việc không bị gián đoạn.

may cat vải

Dayang-KSU-103

Thiết kế tiện lợi
Với máy cắt vải cầm tay mini, máy được thiết kế có cầm tay phù hợp tiện lợi với tư thế cầm tay của người dùng, có thể cắt vải ở những điểm cong, gấp khúc mà vẫn đảm bảo độ đều đẹp của đường cắt. Với máy cắt vải đứng, cắt vải tròn, máy cắt vải đầu bàn…có cấu tạo đặc trưng phù hợp với những điều kiện cắt khác nhau ở từng cơ sở may mặc hay doanh nghiệp may mặc.
Lưỡi cắt sắc bén với chất liệu thép không ghỉ là điều kiện để đảm bảo chất lượng cắt hàng đầu, máy có thể cắt một khối lượng vải lớn, nhiều chất liệu vải khác nhau mà không gặp phải trục trặc gì. Máy cắt vải có tiếng ồn hoạt động thấp, độ sắc nét, tự động linh hoạt và ổn định. Đây là công cụ lí tưởng cho công nghiệp may mặc.
Với hệ thống trải, cắt vải tự động, chỉ cần một lao động đưa vải vào hệ thống nạp vải, sau đó vận hành để máy tự động trải vải với số lượng lá vải và phương pháp trải được cài đặt trước đó. Sau khi trải hết chiều dài bàn cắt, máy cắt vải sau đó tự động đẩy trở lại để trải lá vải khác. Máy có chức năng căn biên, có bộ đếm số lớp vải và độ dư đầu bàn trải. Máy tự động dừng khi hết vải.

May cat vai

Lejiang-YJ-110

Tiết kiệm thời gian chi phí
Máy cắt vải ra đời là sự thay thế tuyệt vời cho việc cắt vải thủ công trước đây. Có thể thấy với máy cắt vải, một công nhân có thể đạt công suất của 10 người.
Đổi mới ngành dệt may với máy cắt vải thực sự là một cuộc cải cách công nghiệp lớn, khi đó giúp tăng năng suất chất lượng sản phẩm và tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường , đồng thời mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Máy cắt vải là thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất áo quần, mũ nón, giày dép hàng loạt. Không chỉ cắt vải, nó còn có thể cắt tốt các nguyên liệu khác như len, bông, cây gai gầu, vật liệu và chất xơ chemical…

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo