Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên lựa chọn loại máy in hóa đơn nào cho cửa hàng vừa và nhỏ?

Lựa chọn máy in hóa đơn phù hợp với đơn vị kinh doanh sẽ giúp phát huy những thế mạnh của máy trong công việc, tăng hiệu suất công việc cũng như đảm bảo cho tuổi thọ lâu dài của thiết bị. Máy in hóa đơn nào phù hợp với cửa hàng vừa và nhỏ là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Hãy cùng siêu thị Hải Minh tìm hiểu ngay sau đây.

máy in hóa đơn

Tại sao cửa hàng vừa và nhỏ hay các hộ kinh doanh nhỏ lẻ cần dùng máy in hóa đơn?
Các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, các cửa hàng vừa và nhỏ thường sẽ có rất nhiều mặt hàng khác nhau cho nên khi thanh toán những thời điểm đông khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian, khiến khách hàng phải chờ đợi lâu. Vì vậy sử dụng máy in hóa đơn thực sự cần thiết.
Bên cạnh đó, cửa hàng vừa và nhỏ thì số lượng nhân viên ít nên dùng một máy in hóa đơn giá rẻ sẽ là một giải pháp hữu hiệu nhất giúp tiết kiệm nhiều thời gian, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn với sự phục vụ ở đây.


máy in hóa đơn

Cửa hàng vừa và nhỏ nên lựa chọn máy in hóa đơn nào?
Hiện nay, thị trường máy in hóa đơn rất đa dạng và phong phú để khách hàng có thể lựa chọn loại sản phẩm mà mình muốn. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng mà quý khách hàng có thể lựa chọn như máy in hóa đơn antech, máy in hóa đơn Dataprint, máy in hóa đơn citizen…
Các thương hiệu này tung ra thị trường hàng loạt model sản phẩm mới, đa dạng về thiết kế, mẫu mã, giá thành. Trong đó:
- Máy in hóa đơn Antech: Sử dụng công nghệ in nhiệt với khổ giấy 80mm, tốc độ in nhanh chóng, thích hợp cho cửa hàng vừa và nhỏ hiện nay.
- Máy in hóa đơn Dataprint với thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lí với túi tiền của người dùng, tính năng đầy đủ đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, là một giải pháp lý tưởng cho hệ thống bán lẻ hiện nay.
- Máy in hóa đơn Citizen có tốc độ in nhanh, chính xác, giá thành rẻ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
- Máy in hóa đơn Epson là thương hiệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Đây là loại máy in hóa đơn phù hợp được với hầu hết các quy mô công ty, mang đến hiệu quả công việc tốt nhất cho bạn. Sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất nếu cửa hàng của bạn cần đến một chiếc máy in hóa đơn đa tính năng.


máy in hóa đơn

Mua máy in hóa đơn chất lượng ở đâu?
Máy in hóa đơn là thiết bị cần thiết của hệ thống siêu thị, cửa hàng, kinh doanh nhỏ lẻ, do đó các đơn vị cung cấp đưa ra thị trường số lượng máy in hóa đơn phong phú đa dạng để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp nào cũng uy tín và đảm bảo hàng chính hãng chất lượng.
Nếu mua phải máy in hóa đơn giả, người dùng sẽ gặp phải những rắc rối trong tính toán, dẫn đến các sự cố không mong muốn trong thanh toán hóa đơn cho khách hàng. Lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp quý khách hàng giải quyết được vấn đề rắc rối này.


máy in hóa đơn

Siêu thị Hải Minh tự hào là đơn vị cung cấp máy in hóa đơn tính tiền chính hãng trên thị trường toàn quốc. Qúy khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đến Hải Minh để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp. Qúy khách hàng sẽ được báo giá và test sản phẩm. Mua hay không sẽ do khách hàng quyết định.
Xem thêm:Lĩnh vực kinh doanh không thể thiếu máy in hóa đơn và máy tính tiền

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo