Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên sử dụng máy đục rãnh tường 5 lưỡi hay máy đục rãnh tường 2 lưỡi?

Máy đục rãnh tường để làm gì?


Máy đục rãnh tường, máy cắt rãnh tường là một thiết bị máy móc chuyên dụng để cắt, đục, tạo rãnh trên cac bức tường phục vụ cho quá trình thi công điện nước. Cụ thể việc tạo ra các đường rãnh trên tường để lồng các ống nhựa dẫn dây điên hoặc ống dẫn nước chi chìm trong bức tường tạo nên tính thẩm mĩ cao cho công trình xây dựng.
Ngày nay mắt cắt rãnh tường được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng từ các công trình dân dụng cho đến các công trình lớn. Do sự tiện dụng, phổ biến của nó nên có rất nhiều mẫu mã máy cắt rãnh tường được ra đời, từ những chiếc máy cắt một lưỡi, hai lưỡi cho đến những chiếc máy cắt rãnh tường 5 lưỡi. Sự đa dạng về chủng loại cũng làm cho người dùng gặp khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp với nhau cầu công việc của mình.
Một trong câu hỏi thường gặp nhất là giữa máy cắt rãnh tường 5 lưỡi và 2 lưỡi thì nên sử dụng chiếc máy nào. Bài viết hôm nay chúng tôi vừa giúp trả lời câu hỏi, vừa cung cấp thêm thông tin cũng như định hướng cho khách hàng chọn mua đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

máy đục rãnh tường

 

Đặc điểm của háy cắt rãnh tường hai lưỡi và máy cắt rãnh tường 5 lưỡi


Trược tiên chúng ta cần tìm hiểu về đặc điểm của hai loại máy cắt rãnh tường này
Thì công dụng chung của hai loại máy này là cắt, đụ rãnh tường để đi đường ống điện nước.
Cấu tạo: Cấu tạo chung của hai loại này là một chiếc máy dùng động cơ điện được bọc bởi lớp vỏ nhựa cao cấp cách điện cách nhiệt an toàn, bộ lưỡi cắt kim cương làm bằng vật liệu cắt chuyên dụng rất cứng chịu độ mài mòn cao.
Đối với máy cắt rãnh tường 5 lưỡi thì thông thường chúng có thiết kế lớn hơn, trọng lớn hơn so với chiếc máy cắt rãnh tường hai lưỡi. Do khi kéo tải 5 chiếc lưỡi cắt chúng cần một moto lớn hơn nên kéo theo các thiết kế khác cũng lớn hơn. Còn chiếc máy cắt rãnh tường 2 lưỡi thì chăc chắn rồi nó sẽ nhẹ hơn hẳn và gọn nhỏ hơn hẵn.
Một đặc điểm thấy rỏ nhất là số lượng lưỡi cắt, máy đục rãnh tường 5 lưỡi có tới 5 chiếc lưỡi cắt kim cương bộ lưỡi này riêng rời và có thể tháo lắp, tương tự thì máy cắt rãnh tường 2 lưỡi chỉ có 2 chiếc lưỡi, điều này cũng giúp cho nó có trọng lượng nhẹ hơn.
Công suất của hai chiếc máy này cũng chênh lệch nhau. Những chiếc máy 5 lưỡi cắt có công suất cao hơn hẳn đảm bảo tải được 5 lưỡi cắt trong quá trình làm việc.
Hiệu quả công việc: khi bạn dùng chiếc máy cắt 5 lưỡi thì sẽ bớt đi một công đoạn nữa là loại bỏ các mảnh vụn trong rãnh vì chiếc máy 5 lưỡi khi cắt rất sạch. Còn đối với chiếc máy hai lưỡi thì cần thêm công đoạn làm sạch rãnh sau khi cắt
Máy cắt rãnh tường

Nên sử dụng máy cắt rãnh tường hai lưỡi hay 5 lưỡi?


Tùy theo từng nhu cầu công việc để chọn máy phù hợp và hiệu quả.
Nếu bạn làm việc ở một công trình lớn, thời gian làm liên tục, lượng công việc nhiều bạn cần một chiếc máy công suất cao hiệu quả cao đảm bảo các yếu tố như cắt nhanh, sạch, đường cắt sắc nét thì nên chọn chiếc máy cắt rãnh tường 5 lưới. Nó có đủ các yếu tố để là một chiếc máy của những ông trình lớn. Tuy vậy khi sử dụng máy cắt rãnh tường 5 lưỡi bạn cũng nên cân nhắc với người sử dụng. Do máy có trộng lượng lớn hơn, công suất cao đòi hỏi người sử dụng phải có sức khỏe tốt, bền bỉ với vận hành nó trong thời gian dài được
Với máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chỉ cần một lần cắt bạn có thể tạo được đường rãnh có đủ độ sâu rộng, độ sạch để tiến hành công việc.
Bạn thường thi công công trình dân dụng, tần suất sử dụng máy ít, mỗi công trình không phải gấp rút tang ca thì chọn một chiếc máy cắt rãnh tường hai lưỡi là sự lựa chọn hợp lý nhất.
Máy cắt rãnh tường có đủ điều kiện thuận lợi cho bạn: về giá thành nó thường có giá thấp hợn so với chiếc máy 5 lưỡi công suất lớn,  trộng lượng nhẹ vận hành đơn giản
Một hạn chế của nó là khoảng cách giữa hai lưỡi cắt rộng do đó việc làm sạch rãnh trong một lần cắt là không thể chúng ta phải dùng các loại máy đi kèm để làm sạch rãnh như khoan, đục…
Máy cắt rãnh tường
 
Đó là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc cũng như những khách hàng có nhu cầu mua máy phay rãnh tường để phục vụ chô công việc của mình. Mong sẻ đem lại chút kiến thức nhỏ cho các bạn trong quá trình chọn mua sản phẩm.

Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm máy cắt rãnh tường giá rẻ, hay muốn tham khảo thêm nhiều sản phẩm cũng như giá máy cắt rãnh tường quý khách hãy liên hệ đến siêu thị điện Hải Minh để được tư vấn chu đáo nhất.

Siêu thị điện máy Hải Minh là đại chỉ cung cấp máy đục rãnh tường các loại với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với phương châm đêm đến sự hài lòng cho khách hàng chúng tôi cam kết đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chu đáo nhất
 
 
 
 
 
 

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo