Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên thuê hay mua máy phun sơn cho công trình xây dựng?


Trong thi công và xây dựng hiện nay thì các đồ dùng thiết bị công nghiệp đã đóng vai trò vô cùng quan trong việc tiết kiệm được thời gian thực hiện được các loại công việc cũng như giảm thiểu được đáng kể sức lao động mà bạn cần đưa vào để sử dụng. Đồng thười những công việc khó khăn mà con người chưa chắc đã thực hiện được thì hiện nay máy móc đã sẵn sàng và đảm bảo có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả.


Và một trong những công cụ không thể thiếu đối với các công trình xây dựng hiện nay đó chính là các thiết bị phun sơn. Tùy thuộc và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn những dòng máy cầm tay, công suất cao,…Và để có thể có một đồ dùng mà bạn thực hiện thì có thể đầu tư mua hoặc thuê lại các máy sẵn có trên thị trường. Trong bài viết này thì hãy cùng điện máy chính hãng phân tích xemNên thuê hay mua máy phun sơn cho công trình xây dựng?
Nen-thue-hay-mua-may-phun-son-cho-cong-trinh-xay-dung

I. Các ưu nhược điểm khi mua máy phun sơn xây dựng

- Ưu điểm khi đầu tư máy:
+ Đầu tiên khi đầu tư mua 1 sản phẩm thì sản phẩm đó đã hoàn toàn thuộc quyền sử dụng của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ máy vào lúc nào, ở đâu tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

+ Người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được đa dạng các loại sản phẩm đáp ứng được khả năng làm việc của mình cũng như nguồn vốn đầu tư bỏ ra ban đầu.

- Nhược điểm khi việc mua máy phun sơn xây dựng:
+ Bạn phải bỏ ra một lúc số tiền lớn để có thể sở hữu máy.

+ Chịu trách nhiệm với toàn bộ chi phí để có thể bảo dưỡng, giữ cho máy được mới cũng như đối mặt với rủi ro mua phải với các sản phẩm không đảm bảo được chất lượng chính vì thế mà có thể thiệt hại đối với bản thân của bạn.

+ Đồng thời nếu nhu cầu sử dụng của bạn không quá lớn thì bạn còn phải đối mặt với rủi ro là không sử dụng máy thường xuyên chính vì thế hạn chế được việc tận dụng được khả năng làm việc của máy cũng như có thể phải có các loại kho bãi khi khong sử dụng máy.

- Các trường hợp mà bạn nên đầu tư máy phun sơn xây dựng:
+ Khi bạn có nhu cầu sử dụng lớn và sẵn có tiền để đầu tư máy thì bạn nên đầu tư hẳn một máy để đảm bảo được có thể thực hiện một cách tự do đối với các loại thiết bị máy móc sử dụng.

+ Khi bạn thi công ở những công trình ở xa thì việc sở hữu máy sẵn có là một điều cần thiết để đảm bảo hạn chế được các chi phí vận chuyển trong vấn đề thuyê máy cũng như hạn chế rủi ro về việc sử dụng máy.

Cac-uu-nhuoc-diem-khi-mua-may-phun-son-xay-dung

II. Ưu nhược điểm của việc thuê máy phun sơn xây dựng

- Ưu điểm của việc đi thuê máy ở các đơn vị:
+ Đảm bảo không phải bỏ ra số tiền quá lớn để đầu tư được các sản phẩm thiết bị trong quá trình làm việc và xác định được rằng chi phí việc bỏ ra thuê thấp hơn với việc đầu tư một máy để làm việc.

+ Xác định chính xác được những chi phí của bản thân mình phải bỏ ra để có những lựa chọn kế hoạch phù hợp với chính mình.

+ Không cần lo lắng về những hao mòn của máy cũng như chi phí bảo dưỡng và chi phí khác trong quá trình làm việc. Những đơn vị cho thuê máy thì cần được đảm bảo với bạn rằng họ có khả năng bảo hàng và bảo dưỡng máy để không ảnh hưởng điến việc thi công các công trình xây dựng.

- Nhược điểm của việc thuê máy phun sơn:
+ Nếu bạn không tính toán được đúng việc sử dụng máy như thế nào cho hợp lý thì có thể ảnh hưởng đến chi phí bỏ ra cho việc thuê máy vượt quá nhu cầu sử dụng của bản thân dẫn đến giảm được lợi nhuận trong quá trình thi công xây dựng.

+ Bạn còn đối mặt với rủ ro về các vấn đề về sử dụng máy bởi đây không phải là những thiết bị mới, thiệt bị của bạn mà bạn có thể hiểu được rõ chất lượng sản phẩm như những người chủ thực sự của chúng. Chính vì thế mà bạn cần cẩn trọng để đảm bảo thuê được những sản phẩm chất lượng tốt cũng như không hạn chế về khả năng làm việc của máy.

+ Các công trình nếu ở xa so với địa điểm thuê máy thì rất bất tiện đối với bạn khi vừa phải di chuyển đến đơn vị cho thuê cững như nơi làm việc của mình.
Uu-nhuoc-diem-cua-viec-thue-may-phun-son-xay-dung
- Các trường hợp mà bạn nên thuê máy phun sơn trong quá trình làm việc của mình:
+ Chi phí bỏ ra cho việc đi thuê thì đảm bảo chắc chắn rẻ hơn nhiều lần so với việc đầu tư máy cũng như không gây nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng của bạn.

+ Bạn hay đơn vị của bạn chưa có đủ nguồn vốn để thực hiện tiến hành đầu tư máy móc, những đơn vị khong có kỹ thuật bảo trì và sửa chữa máy thì có thể thuê sản phẩm để đảm bảo được khả năng làm việc của mình không bị giới hạn.


Trong bài viết này thì siêu thị điện máy Chính Hãng đã giới thiệu chi tiết cho bạn những điều nên hay không nên khi mua, thuê máy phun sơn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này thì có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị để có được sản phẩm với chất lượng và giá thành phải chăng nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo