Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nguyên nhân và cách khắc phục trường hợp máy đếm tiền gian lận


Máy đếm tiền là một công cụ được sử dụng ở nhiều nơi trong nước ta. Chúng được người tiêu dùng yêu thích bởi tính gọn nhẹ, đếm tiền nhanh chóng, chính xác và không mất sức thế nhưng cũng không thiếu các trường hợp máy đếm tiền gian lận. Vậy ngay bây giờ hãy cùng Siêu thị Hải Minh tìm hiểu xem nguyên nhân và cách khắc phục trường hợp máy đếm tiền gian lận

Máy đếm tiền được sử dụng ở nhiều nơi
Máy đếm tiền được sử dụng ở nhiều nơi

1. Nguyên nhân máy đếm tiền gian lận

Nói đến việc máy đếm tiền đếm gian lận, thiếu tiền thì nguyên nhân gây ra việc này có thể chia ra thành 2 nhóm là cố tình và vô ý.
· Cố tình sử dụng máy đếm tiền gian lận: đó là hiện nay trên thị trường người ta đã sản xuất ra loại máy đếm tiền có thể nuốt tiền sau mỗi lần đếm nhằm kiếm chác lợi lộc cho bản thân. Và người sử dụng máy đếm tiền cho khách hàng biết điều đó nhưng vẫn tiến hành, vẫn tiếp tục sử dụng.
· Vô ý không biết là máy đếm tiền gian lận: đôi khi sau một thời gian dài sử dụng khiến cho máy đếm tiền hay nói cụ thể hơn là một vài bộ phận trọng yếu trong máy bị hư hại, hỏng hóc hay bụi bặm gây ra tình trạng gian lận của máy. Ví dụ như để mắt thần, mắt đếm tiền của máy bị bụi bẩn trong một thời gian dài thì rất dễ dẫn đến tình trạng khi sử dụng máy đếm tiền sẽ đếm sai mệnh giá của tiền, đếm thiếu số lượng tiền mà người dùng không phát hiện ra. Hoặc cũng có thể nguyên nhân máy đếm tiền gian lận là do trong quá trình vận chuyển máy khi mua khiến cho vòng tăng nâng lên hoặc hạ xuống máng chạy tiền lên một mức quá cao hay quá thấp khiến độ dốc đưa tiền không hợp lý.

Máy đếm tiền có nhiều kiểu dáng
Máy đếm tiền có nhiều kiểu dáng


Tham khảo thêm thông tin về máy đếm tiền qua bài viết: Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy đếm tiền được bền lâu

2. Cách khắc phục tình trạng máy đếm tiền gian lận

Đối với việc khắc phục tình trạng máy đếm tiền gian lận bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:
· Đối với đối tượng mua và sử dụng máy thì nên chọn mua những loại máy đếm tiền của các hãng nổi tiếng, không nên tham rẻ mà vớ phải hàng kém chất lượng.
· Đối với máy đếm tiền gặp sự cố sau khi vận chuyển thì bạn hãy vặn qua trái hoặc qua phải đối với vòng tăng có bánh răng nằm ở mặt sau của máy đến khi nào máy hoạt động tốt trở lại thì thôi.
· Để tránh bị máy đếm tiền lợi dụng, hay bạn không tin tưởng máy đếm tiền của một đơn vị nào đó thì bạn có thể bỏ thời gian ra để đếm tay hoặc mang tiền đi đếm ở nhiều máy đếm khác nhau.

Nên kiểm tra máy đếm tiền thường xuyên
Nên kiểm tra máy đếm tiền thường xuyên

Với vài thông tin ngắn gọn ở trên Siêu thị Hải Minh chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể đề phòng về việc máy đếm tiền gian lận cũng như khắc phục một số sự cố đơn giản khiến máy hoạt động không chính xác. Nếu cần mua máy đếm tiền hay các loại máy khác của thiết bị ngân hàng như: máy soi tiền VND Polyme, máy kiểm tra ngoại tệ, máy đóng chứng từ, xe đẩy hàng,…hãy đến ngay với Siêu thị Hải Minh chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được khách hàng đánh giá cao không chỉ về mẫu mã, chất lượng mà còn về dịch cụ sau bán hàng hậu mãi chu đáo luôn đáp ứng đầy đủ nhanh chóng yêu cầu của khách. Nào ! Hãy đến ngay với siêu thị Hải Minh để cùng trải nghiệm nhé.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo