Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những đặc điểm của máy phun áp lực Bosch AQT 33-11 được người dùng ưa thích.

Máy phun áp lực Bóch là thương hiệu nỗi tiếng của Đức được nhiều người ưa thích, tinh dùng bỡi những đặc điểm nỗi bật cũng như chất lượng, độ bền rất cao. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những đặc điểm của máy rửa xe Bosch AQT 33-11
Các điểm mà người dùng sẽ thích ở chiếc máy phun rửa áp lựa cao này của Bosch so với các máy có tính năng tương tự. Đó là Tiết kiệm nước hơn, Áp lực mạnh hơn, Dễ dàng sử dụng hơn... và kết quả là rửa sạch hơn, nhanh hơn. Máy được dùng rất đa năng, rửa xe, dọn vệ sinh, tưới rau, tắm heo…


máy phun áp lực

Sử dụng dễ dàng:


Máy rửa xe Bosch AQT 33-11 sử dụng 3 chiếc đầu đầu phun + bình xà bông kèm theo này thì chúng ta làm việc chuyên nghiệp hơn, tuieenj lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. nó được thiết kế rất nhỏ gọn là một chiếc máy nhỏ để tự sử dụng ở các họ gia đình. Sử dụng điện 220v dễ dàng sử dụng cho bất kì đâu.

Tiết kiệm nước & Áp lực mạnh

 
Bosch AQT 33-11 này chúng ta dùng cả nước và áp lực hơi để xịt vào và làm sạch do đó lượng nước dùng rất ít nếu so với việc dùng vòi nước không để xịt giúp quá trình vệ sinh tiết kiệm được nhiều nước hơn.
Áp lực phun mạnh giúp chúng ta đánh bật các vết bẩn trên xe, nền nhà hay vật dụng nào đó cũng như giúp cho với tới các điểm xa hơn. 3 đầu phun khác nhau giúp máy có áp lực phun khác nhau sẽ tiện lợi cho nhiều công việc cảu bạn.

Xịt rộng, xịn xà phồng dễ dàng


May phun ap luc Bosch AQT 33-11 Sử dụng đầu phun thiết kế đầu ra chử V nên chúng ta có thể dễ dàng xịt nước dạng rộng rất tiện cho việc rửa nhà hay rửa xe. Và khi gắn bình xà bông vào thì máy này cũng giúp chúng ta có thể phủ xà bông lên một diện tích rộng dễ dàng hơn nhiều giống như đang sử dụng bình xịt bọt tuyết, giúp cho việc dọn, rửa đơn giản hơn, hiệu quả hơn.
 
máy phun áp lực

Thiết kế nhỏ gọn xách tay dễ dàng.


Với trọng lượng nhẹ xách tay dễ dàng để xếp cất đi hay mang đi đâu đó. Tất cả các phụ kieenj đi kèm đều có thể gắn và dính lại với nhau. Điều này giúp cho chúng ta không bị lạc mất phụ kiện trong quá trình sử dụng.

Đó là 4 đặc điểm của máy rửa xe Bosch AQT 33-11 được người dùng ưa thích nhất. Bạn có phải là Fan cảu thương hiệu Bosch, bạn đang có ý định sở hữu một máy phun áp lực cho gia đình? Hãy quyết định ngay Bosch AQT 33-11 là một sản phẩm tuyệt vời để sử dụng cho gia đình bạn.

Nếu cần tư vấn thêm về các dòng sản phẩm khác hãy nhấc máy lên và liên hệ đến Siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thêm nhiều sản phẩm máy phun áp lực, máy rửa xe gia đình chất lượng giá rẻ. Hải Minh là đại chỉ cung cấp máy phun áp lực gia rẻ trên toàn quốc được người tiêu dùng đánh giá là địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân tụt áp máy phun áp lực và cách khác phục

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo