Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những điều cần biết về cân điện tử in mã vạch

Trong những thiết bị được sử dụng tại các siêu thị, cửa hàng, cân điện tử in mã vạch tem nhãn là một thiết bị vô cùng quen thuộc, được biết đến như sự tiện lợi và chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh. Đây là một thiết bị giúp hiển thị giá tiền tính theo trọng lượng của hàng hóa.
cân điện tử in mã vạch cho cửa hàng trái cây

1. Cân điện tử tính tiền và chức năng của nó

Như đã nói phía trên, cân điện tử tính tiền là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các mô hình kinh doanh như siêu thị, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng buôn bán,... Nó hoạt động trên cơ chế cân đo trọng lượng của sản phẩm và được chuyển tiếp để xử lý. Cuối cùng, kết quả thu được trên màn hình hiển thị cho biết đầy đủ các giá trị như trọng lượng, đơn giá, thành tiền,... của mặt hàng, giúp khách hàng dễ dàng quan sát và theo dõi.
Cân tính tiền điện tử gồm 2 loại cơ bản. Loại nhỏ được dùng trong các phòng thí nghiệm, cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm,... và loại lớn được dùng trong các nhà máy, xí nghiệp,...
Ngoài những tính năng cơ bản, một số loại cân điện tử tính tiền còn tích hợp các chức năng như: in mã vạch, chấm công, in báo cáo,... hoặc thông qua cổng giao tiếp với máy tính để thực hiện quản lý, lưu trữ và xử lý dữ liệu.
Cân tính tiền điện tử là giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm chi phí bao gồm chi phí lao động, chi phí quản lý. Bên cạnh đó, còn góp phần tiết kiệm thời gian, không gian kết hợp in tem nhãn, in bill, mã vạch với độ chính xác cao.

cân điện tử in tem nhãn chính hãng Topcash

2. Vài điều về cân điện tử in mã vạch

Cân điện tử in tem nhãn, mã vạch là một trong những loại cân tính tiền mang tính ứng dụng cao nhất. Ngoài chức năng cân trọng lượng hàng hóa, loại cân này còn có thể in mã vạch và các thông tin như: ngày đóng gói, hạn sử dụng, trọng lượng, thành tiền, xuất sứ sản phẩm, logo,... lên trên tem nhãn để có thể dễ dàng dán trực tiếp lên sản phẩm. Chính điều này khiến cho người tiêu dùng tin tưởng hơn vào sản phẩm cũng như tiết kiệm thời gian, công sức cho người bán. Với mã vạch được tạo ra, sản phẩm được khách hàng mang đến quầy tính tiền như những mặt hàng thường có sẵn mã vạch khác.
Không phải không có lý do mà mặt hàng cân điện tử in mã vạch lại được tin dùng. Ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh, siêu thị, cửa hàng chọn loại cân này chính bởi vì những chức năng mà nó mang lại. Với cân điện tử in tem nhãn, độ chính xác mang lại cao hơn những loại cân thông thường, tránh được những trường hợp sai sót, nhầm lẫn và tạo được sự tin cậy từ người tiêu dùng, không phải đắn đo về xuất sứ, chất lượng sản phẩm. Cân điện tử in tem nhãn, mã vạch ngày càng có thiết kế tinh tế, thu hút, gọn nhẹ, mang lại ứng dụng cao và tiết kiệm thời gian, không gian, phù hợp cả với những cửa hàng vừa và nhỏ.
Với những thao tác đơn giản, dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể làm được, sản phẩm cân điện tử in tem nhãn giúp tiết kiệm chi phí lao động, quản lý cho công việc kinh doanh và khiến công việc bán hàng trở nên chuyên nghiệp, đơn giản, tiện lợi hơn. Không những vậy, tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn như kết nối với máy tính qua mạng LAN cũng khiến công việc cập nhật giá cả sản phẩm vốn tẻ nhạt và phiền phức trở nên hấp dẫn, dễ dàng hơn.
Trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc lắp đặt cho cơ sở kinh doanh một loại sản phẩm vừa thời trang, tinh tế, vừa mang lại tính ứng dụng cao với nhiều tính năng tiện dụng như sản phẩm can dien tu in ma vach là biện pháp tối ưu cho công việc, mang đến sự chuyên nghiệp, tinh tế và thành công trong kinh doanh.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo