Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những điều cần biết về máy đo ánh sáng thế hệ mới

Máy đo cường độ ánh sáng là thiết bị đo thông minh điển hình của thế kỉ 21 và được sử dụng rộng rãi để đo lường các chỉ số về ánh sáng một cách chính xác trong thời gian ngắn. Bằng những tính năng thông minh vượt trội, người dùng ưu tiên sử dụng máy đo ánh sáng điện tử hiện số trong nhiều lĩnh vực như: thiết kế nội thất, công trình xây dựng, giáo dục, nông nghiệp…

Tuy nhiên, tuy phổ biến là thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của thiết bị đo ánh sáng thế hệ mới này bởi nó thực sự được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh. Đối với những người mới tiếp xúc và sử dụng máy đo ánh sáng lần đầu sẽ không tránh khỏi nhưng băn khoăn, lo lắng khi không biết rõ tính năng, hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng máy như thế nào mới đem lại hiệu quả tối ưu. Theo dõi bài viết dưới đây bởi vì chúng tôi sẽ khái quát một số thông tin hữu ích cần thiết về máy đo ánh sáng.
  • Khái niệm máy đo ánh sáng
Máy đo ánh sáng được gọi một cách đầy đủ là máy đo cường độ ánh sáng cầm tay được sử dụng để phân tích các chỉ số ánh sáng có trong môi trường một cách nhanh chóng, chính xác. Môi trường ở đây bao gồm: phòng, nhà, công ty, công trường, ngoài đường, phòng thí nghiệm….
  • Vai trò của máy đo ánh sáng
Ánh sáng đóng vai trò cực kì quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta và ảnh hưởng trực tiếp đến các nhu cầu sống cơ bản như: ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi, làm việc… Và chính ở mỗi môi trường chúng ta đều sử dụng một nguồn ánh sáng thích hợp, không hề giống nhau. Sử dụng ánh sáng không đủ hay dư thừa đều ảnh hưởng xấu trực tiếp đến sức khỏe và hiệu quả công việc.

  • Những tính năng thông minh của máy đo ánh sáng
Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, mẫu mã đa dạng
Đo lường nhanh chóng cung cấp thông số chính xác
Màn hình LCD hiển thị sắc nét, có thể nhìn được trong môi trường tối
Phạm vi đo rộng, có thể đo được nhiều hướng khác nhau
Chế độ tự động đo giúp giảm bớt nguy cơ nguy hiểm khi sử dụng những môi trường độc hại cho người dùng.
Chế độ tiết kiệm pin, báo pin yếu giúp tiết kiệm tối đa năng lượng của pin khi vận hành.

  • Giá thành máy đo ánh sáng
Bởi những tính năng vượt trội và ứng dụng thực tiễn của máy đo ánh sáng mà rất nhiều người nhầm tưởng rằng giá thành của máy sẽ khá cao. Nhưng thật thú vị khi bạn có thể dễ dàng sở hữu máy đo ánh sáng với giá chỉ từ 1 triệu đồng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại siêu thị điện máy Hải Minh.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về máy đo ánh sáng? hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích đến các bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy đo ánh sáng giá rẻ, chính hãng và chất lượng nhất hãy tìm đến ngay Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh - Cam kết 100% chất lượng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo