Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những điều cần biết về máy ép cám viên

Máy ép cám viên hay còn gọi là máy đùn cám viên là một trong những loại thiết bị quan trọng trong ngành nông nghiệp. Thiết bị có khả năng ép những loạt bột ngũ cốc, bột cá.. để cho ra những loại cám viên dinh dưỡng nhất để làm thức ăn chăn nuôi cho gia cầm, gia súc phục vụ nhà nông.
máy ép cám viên chính hãng
Máy ép cám viên chính hãng do Siêu Thị Hải Minh cung cấp

Quá trình máy ép cám viên nó sẽ tạo ra một lượng nhiệt độ nhất định bởi lực nén giữa trục xoắn kết hợp với dao cắt trong của máy đùn cám viên gây ra, viên cám vừa được tạo ra có nhiệt độ khá cao từ 40 đến 60 độ C. Nếu bạn cứ để viên cám tự nguội dần thì khả năng bảo quản viên cám sẽ không được lâu bởi viêm cám sẽ nhanh bị mốc ẩm. Vì thế, khi viên cám được máy ép xong thì tốt nhất bạn nên dùng quạt để quạt thổi nguội hay bạn có thể phơi khô viên cám để bảo quản được trong thời gian lâu ơn. Quý khách hàng nên tính toán để sao cho ép lượng cám vừa đủ chỉ sử dụng trong một vài ngày nếu bạn không có cách bảo quản lâu dài nhé.

máy đùn cám viên chính hãng

Cám đã được máy ép thành viên

Việc vận hành máy đùn cám viên 3A vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần pha trộn cám theo tỉ lệ nhất định nào đó, cho nguyên liệu đã pha trộn vào phễu cho vào một cách từ từ. Lúc đó máy sẽ cho ra những viên cám được nén chặt, đẹp và đầy dinh dưỡng. Trong thành phần cám viên, bạn nên thêm rau xanh nghiền nhuyễn ra để máy cắt viêm cám dễ dàng hơn đồng thời nó sẽ làm tăng được hàm lượng dinh dưỡng cho cám.
Ngoài ra với những hộ gia đình có quy mô chăn nuôi nhỏ thì có thể tham khảo thêm dòng máy đùn cám viên mini để vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng của mình.
Trong quá trình sử dụng bạn cũng nên chú ý tới cách bảo dưỡng máy được tốt và hoạt động trơn tru hơn. Nếu bạn chú tâm bảo dưỡng thiết bị thì sẽ giảm được nguy cơ tiềm ẩn phát sinh sự cố từ đó kéo dài thêm tuổi thọ cho máy, giảm chi phí sửa chữa.
Khi bạn mua máy ép cám viên loại có đầu cắt thì bạn sẽ được tặng kèm công thức và tỉ lệ pha trộn nguyên liệu làm thức ăn chăn nuôi trong sách hướng dẫn sử dụng máy. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc bởi siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh.
Quý khách có thể trực tiếp đến công ty tại Hà Nội để xem và mua máy. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ theo số: (08) 3510.2786 - (04) 3221.6365
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo