Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những điều cần lưu ý khi mua máy phát điện cũ

Máy phát điện cũ sự lựa chọn của nhiều gia đình


Như chúng ta thường thấy máy phát điện mới có giá thanh khá cao, nhiều gia đình với điều kiện kinh tế không đủ khả năng mua những con máy phát điện mới. Một trong những sự lựa chọn hữu hiệu nhất vừa có máy phát điện để sử dụng giá thành lại thấp là mua máy phát điện cũ
Trên thị trường máy phát điện củ hiện nay thì các loại máy cùng công suất hay cùng hãng sản xuất lại có giá thành chênh lệch nhau khá nhiều giữa nhà bán hàng. Tất nhiên là do cạnh tranh và cũng có thể do chất lượng nên giá thành khác nhau. Nhiều khách hàng vì ham rẻ đã mua nhầm phải máy hỏng không đảm bảo công suất hay chất lượng thấp dễ hỏng hóc sau thờ gian ngắn sử dụng.

máy phát điện

Máy phát điện cũ được nhập từ đâu? Thực tế máy phát điên mới sau khi được các công ty ở nước ngoài sử dụng để dự phòng nhưng ở các quốc gia đó rất hiếm khi họ mất điện mà chỉ dự phòng mà thôi. Sau thời gian hết giá trị khấu hao máy thì được đem ra bán với giá trị máy cũ. Trên thực tế thì những máy này còn rất mơi, có máy chỉ sử dụng 1 2 lần mà thôi.
Song khi được tung rat hi trường máy phát điện cũ này có thể đã qua tay nhiều khách hàng trong nước và máy khá cũ hoặc máy không có giấy tờ kiểm định chất lượng.
Thông thường khách hàng tìm mua may phat dien cũ họ sẽ tham khảo nhiều điểm bán hàng để so sánh giá ở đâu tốt hơn ?Điều này lại không hoàn toàn chính xác, nếu ham rẻ có khi lại vác đống sắt vụn về nhà.
Vậy đâu là cơ sở để chọn lựa máy phát điện cũ giá tốt mà chất lượng cũng tốt.

Những điều cần lưu ý khi mua máy phát điện cũ


- Trước tiên chúng ta cần xác định công suất máy mà mình định mua để phục vụ cho mục đích của mình. Ta cần làm gì xác định tổng thiết bị tiêu thụ điện của daonh nghiệp hay phân xưởng của chúng ta là bao nhiều? sau đó chọn máy sao cho đủ với công suất tiêu thụ của các thiết bị. Nên chọn máy có công suất cao hơn 15% công suất tiêu thụ.
máy phát điện
- Tiếp theo là gì? Xem máy phát điện của hãng nào? Sản xuất ở nước nào? Với những máy của Nhật Bản, Châu Âu nó sẽ tốt hơn, bền hơn so với của Trung Quốc hay Châu Á

- Đặc biệt quan tâm đến chất lượng xem máy mới hay không và sản xuất vào năm nào. Máy cũ cùng một hãng nhưng máy sản xuất nhưng năm gần nhất thì giá thành sẽ tốt hơn và máy móc động cơ còn mới và nhìn đẹp hơn, hoặc cũng có thể máy đời sau do vận hành nhiều và ít được bảo dưỡng nên xuống cấp nhanh hơn với máy đời trước. Cần tận mắt xem máy, nếu không biết thì nên có người sành về máy móc đi cùng.

- Cuối cùng là chính sách dịch vụ của nhà bán hàng? Chọn những nhà cung cấp có chế độ sau bán hàng tốt như, giao hàng, bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa sau bán hàng . Điều đó thể hiện sự uy tín về chất lượng cho họ.

Máy phát điện gia đình cũ với giá thành mềm hơn, chất lượng khá ổn song không khỏi tránh những sai sót như mua nhầm máy quá cũ, sử dụng được thời gian ngắn… tốn kém chi phí sữa chữa… làm tổn hại đến kinh tế, ảnh hưởng đến công việc. Một lời khuyên chân thành từ chúng tôi bạn nên đầu tư một chiếc máy mới để đảm bảo về chất lượng cũng như giá trị. Mọi thông tin về máy phát điện, máy phát điện gia đình liên hệ ngay đến siêu thị điện máy Hải Minh để được tư vấn cụ thể nhất. Hải Minh là địa chỉ cung cấp máy phát điện các loại trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh nhất, đặc biệt máy phát điện được Hải Minh cung cấp chính hãng mới 100% cùng với dịch vụ chu đáo và hậu mãi

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về tính năng vượt trội của máy phát điện công nghiệp hiện đại

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo