Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những điều cần lưu ý về máy cắt cỏ Makita

Việc sử dụng máy cắt cỏ Makita luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đối với những người mới sử dụng máy lần đầu, chắc hẳn sẽ gặp khá nhiều trở ngại và sau những lần sử dụng như thế này máy cắt cỏ sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Nên chính việc xem xét các vấn đề cho máy cắt cỏ sẽ là điều tất yếu cho bạn, để đảm bảo rằng máy cắt cỏ Makita của bạn sẽ vẫn còn hoạt động tốt ở lần sử dụng sau.

Sử dụng và bảo quản nhiên liệu
Điều đầu tiên, khuyên bạn hãy luôn sử dụng loại dầu mà nhà sản xuất động cơ và nhiên liệu khuyến cáo. Bên cạnh đó bạn cũng nên kiểm tra lại mức dầu trên thanh nhiên liệu trước khi sử dụng bếu cần thiết. Hãy giữ nhiên liệu của bạn luôn ở trạng thái sạch sẽ. Hiện tượng xăng không chì sẽ sẽ trở nên cũ đi nếu như việc bạn trữ xăng quá ba tháng. Điều này sẽ làm cho máy cắt cỏ của bạn khởi động khó khăn hơn. Vì thế trong việc kéo dài tuổi thọ của nhiên liệu trong mát cắt cỏ của bạn, bạn nên tuân thủ việc bảo quản nhiên liệu ở nơi thoáng mát khô ráo và thêm nhiên liệu điều hòa nhiệt độ, có sẵn từ các đại lý, việc làm này giúp giữ cho nhiên liệu luôn tươi.

Lưu ý: Việc điều hòa nhiên liệu không thể phục hồi nhiên liệu cũ nhưng nếu thêm vào nhiên liệu khi tươi sẽ góp phần thúc đẩy kéo dài tuổi thọ cho máy cắt cỏ Makita của bạn đến hơn hai năm.

may cat co makita
Bạn nên lưu ý điều này rằng tránh việc sử dụng các lon kim loại cũ để dự trữ nhiên liệu vì trường hợp chúng sẽ bị gỉ sét bên trong, dẫn đến tắc nghẽn bộ chế hòa khí của máy. Điều này bạn nên lưu ý về việc nhiên liệu được dự trữ vô điều kiện hơn ba tháng tuổi vẫn có thể được sử dụng trong một chiếc xe chạy đổng cơ xăng vì nó sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì vì chúng không là gì của một khối lượng lớn nhiên liệu trong xe.
 
Bạn nên xem xét ở mặt dưới của máy cắt cỏ makita. Không bao giờ mở máy cắt cỏ một cách bừa bãi hay lật máy cắt cỏ sang hướng khác, điều này sẽ cho phép nhiên liệu từ bộ chế hòa khí hoặc dầu từ thùng chứa chảy vào phía bộ lọc khí hoặc các bộ phận giảm thanh gây nên hiệu ứng khởi động khó khăn cho máy và khói thải ra quá nhiều có thể gây ô nhiễm cho các bộ phận của bộ lọc máy.

Bộ phận đánh lửa của máy cắt cỏ Makita
Một phần quan trọng nữa là hãy bảo vệ bộ phận đánh lửa máy cắt cỏ của bạn luôn ở trạng thái sạch sẽ và hãy thường xuyên kiểm tra bộ lọc máy. Các phần của bộ lọc khí nên được rửa sạch trong parafin hoặc thậm chí là xà phòng và nước cung cấp cho chúng mau khô và tái tạo lại dầu sau đó. Giấy của máy lọc không thể được rửa sạch và phải được thay thế nếu chung bị rất bẩn hay ô nhiễm với dầu hay nhiên liệu.

 
Đây là những điều cần tránh trong quá trình bạn dùng máy cắt cỏ để giúp máy hoạt động tốt hơn đồng thời góp phần nhiều vào việc tăng tuổi thọ của máy cắt cỏ của bạn.

Mời các bạn cùng tham khảo thêm các loại: Máy cắt cỏ chạy pin Makita
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo