Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những lợi ích khi sử dụng máy phát điện biến tần

Các thiết bị điện tử nhạy như máy tính đòi hỏi một nguồn điện sạch hơn, ổn định hơn so với máy phát điện truyền thống cung cấp. An toàn là điều quan trọng, các thiết bị và cả máy phát điện sẽ không bị hỏng là điều bạn quan tâm.

Ngày nay, máy phát điện biến tần (inverter) đã không có gì xa lạ với nhiều người. Những máy phát điện tạo ra nguồn năng lượng ổn định, sạch sẽ mà trong vài trường hợp có giao động ít hơn so với nguồn điện chính. Các lợi ích khác bao gồm: thiết kế cầm tay gọn nhẹ là đồ vật đồng hành hoàn hảo cho những người thích hoạt động ngoài trời như cắm trại, bộ hành, câu cá… và sử dụng trong nhà khi mất điện, nó cũng cung cấp điện co các doanh nghiệp nhỏ như quầy hàng ở chợ hoặc xe bán lưu động.


Máy phát điện biến tần hoạt động như thế nào?
Máy phát điện thông thường được thay thế bởi một bộ vi xử lý hoặc inverter (biến tần). Một máy phát điện biến tần sản xuất ra điện DC. Nó được chuyển thành điện 3 pha AC ở tần số cao của các biến tần. Dòng điện sau đó được chuyển đổi sang DC cung cấp một dòng sóng sin ổn định. Về cơ bản, bạn có được nguồn năng lượng sạch so với nguồn điện chính trong nhà.

Máy phát điện biến tần cung cấp nhiều lợi ích, chúng bao gồm: tiết kiệm nhiên liệu hơn, ít tiếng ồn và trọng lượng ít hơn. Bây giờ chúng ta ẽ phân tích chi tiết hơn:

Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn
Công nghệ Inverter cho phép các nhà sản xuất thiết kế các máy phát điện siêu nhẹ và nhỏ gọn, hoàn hảo cho sử dụng trong giải trí. Trong thực tế, máy phát điện biến thần có thê nhỏ hơn cả một nửa so với máy phát điện thông thường. Các máy đều có tay cầm tiện dụng, chúng là người bạn đồng hành hỗ trợ bạn bất cứ noi nào. Và khi không sử dụng, máy có thể sắp xếp gọn một góc nhỏ.

máy phát điện biến tần

Tiết kiệm nhiên liệu
Máy phát điện biến tần cung cấp cho bạn nhiều hơn những gì bạn đã bỏ ra. Tốc độ động cơ tự động điều chỉnh theo tỷ lệ trực tiếp để tải ứng dụng, phát huy tối đa hiệu quả nhiên liệu trong khi duy trì cung cấp 240V. Điều này dẫn đến thời gian chạy liên tục lâu hơn. Trong khi duy trì tần số và năng lượng cho các thiết bị của bạn.

Ồn ào hoặc tốt
Những máy phát điện thông thường gây ra tiếng ồn và rung động ảnh hưởng đến bản thân và những người xung quanh. Nhờ công nghệ Inverter, tiếng ồn được giảm thiểu đáng kể. Máy phát điện inverter không chạy tốc độ cao liên tục, điều đó có nghĩa là nó chạy êm hơn những máy phát điệ thông thường khác. Chất cách điện, vỏ cách âm được cải thiện và thiết kế thêm bộ giảm thanh để giảm độ ồn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo