Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những lưu ý cần biết để sử dụng máy phun thuốc sâu an toàn

Trên thị trường có rất nhiều loại máy phun thuốc trừ sâu khác nhau, chúng ra đời để đáp ứng những nhu cầu sử dụng của người nông dân. Nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều dẫn tới có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm ra đời để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người nông dân được tốt hơn. Bên cạnh đó, ngoài những loại máy phun thuốc sâu chính hãng lại co những đơn vị vì lợi nhuận kinh doanh mà phân phối hàng loạt các loại máy phun thuốc giả, nhái và kém chất lượng trà trộn vào thị trường. vì vậy, ở bài viết này, Hải minh sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin cơ bản để nhận biết hàng giả để phòng tránh. Một trong số những chiếc máy phun thuốc sâu bán chạy ở hải minh là máy phun thuốc sâu bằng điện pona 20N.
Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện pona 20N
Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện pona 20N

Những lưu ý cần biết để sử dụng máy phun thuốc sâu an toàn

Lý do nên chọn máy phun thuốc ở Hải Minh:

Hiện nay, máy phun thuốc có mặt hầu hết ở thị trường trong nước đặc biệt là những vùng quê, nơi con người nông dân làm nghề trồng trọt và chăn nuôi. Hầu hết mỗi hộ đều sở hữu rieng cho mình chiếc máy phun thuốc sâu. Tuy nhiên, không phải hộ nào cũng có điều kiện sở hữu chiếc máy hiện đại bởi giá thành đắt, đó là lý do vì sao hải Minh cung cấp tới bà con máy phun thuốc sâu, bởi nó hội tụ tất cả ưu điểm của máy hiện đại mà khắc phục khuyết điểm của máy kiểu cũ với giá vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của bà con.
 
 Những lưu ý cần biết để sử dụng máy phun thuốc sâu an toàn
Những lưu ý cần biết để sử dụng máy phun thuốc sâu an toàn
Bên cạnh máy phun thuốc bạn có thể tham khảo thêm máy xới đất,máy xạc cỏ, máy cắt mỏ gà,…là những máy nông nghiệp bán chạy ở Hải Minh. Sử dụng máy phun thuốc trừ sâu giúp nâng cao hiệu quả công việc, máy chạy bền, tuổi thọ cao,  vòi phun đều và xa.

Cách sử dụng và lưu ý khi dùng máy phun thuốc

- Pha thuốc sâu ở gần nơi phun thuốc, tránh xa nơi sinh hoạt, nơi nuôi trồng, hay nguồn nước.
- Kiểm tra máy phun thuốc để bảo đảm an toàn khi phun tránh rò rỉ.
- Sau khi phun bạn cần rửa sạch bình phun, vệ sinh máy sạch sẽ, nạp đầy điện cho ắc quy và cất nơi thoáng mát.
Lưu ý: Tuy sử dụng máy phun thuốc không yêu cầu kỹ thuật cao nhưng để kéo dài tuổi thọ cho máy thì nên bảo trì bảo dưỡng máy thường xuyên.
Như vậy Hải Minh đã giúp bạn tìm hiểu những lưu ý cần biết để sử dụng máy phun thuốc sâu an toàn. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo