Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng máy xoa nền bê tông

 Máy xoa nền bê tông là thiết bị máy móc xây dựng dùng trong các công trình thành lập tốc độ xoa nhanh và linh hoạt, mâm xoa phẳng chức năng : làm phẳng mặt bê tông nền hoặc là sàn. Khi sử dụng máy xoa nền phải đúng kỹ thuật để đảm bảo được độ bóng và phẳng của mặt nền.
Trên thị trường có nhiều loại máy xoa nền bê tông của nhiều thương hiệu khác nhau. tuy nhiên tùy thuộc vào tính chất của nền, kinh phí đầu tư mà lựa chọn loại máy thích hợp.Và để khách hàng có thể sử dụng được máy xoa nền bê tông một cách hiệu quả nhất ,siêu thị Hải Minh xin có bài viết giới thiệu tới các khách hàng những lưu ý khi sử dụng máy xoa nền bê tông để khách hàng không còn thấy lo ngại về vấn đề này nữa.
máy xoa nền bê tông
 

Vậy máy xoa nền bê tông là gì ? có công dụng ra sao?
Máy xoa nền bê tông là loại máy được dùng chủ yếu trong công tác gia công bê tông thành phẩm. Nó được sử dụng để làm nhẵn, làm phẳng mặt bê tông. Máy xoa nền bê tông có tốc độ xoa nhanh, linh hoạt. Ưu điểm chính của sản phẩm này là độ ồn thấp, dễ sử dụng, dễ di chuyển.
Khi sử dụng máy xoa nền bê tông để xử lý bê tông, quý khách cần lưu ý tuân thủ quy trình sau:
Thứ nhất nên thống nhất về yêu cầu của nền kho, cách đo độ phẳng và độ cân bằng của nền kho.
Sau đó chúng ta lắp dựng cốt pha : sử dụng máy kinh vĩ để định vị về vị trí và cao độ cốt pha đổ bê tông theo thiết kế.
Đồng thời xác định chủng loại về mác và độ sụt của bê tông.Và Sử dụng máy gạt chuyên dụng để rải và gạt bê tông.Các bạn nên nhớ  phải sử dụng thước siêu phẳng dài 3.05m để kiểm tra bề mặt , loại bỏ những vùng bê tông bất thường.
 Sử dụng công cụ highway straight edge ở góc nghiêng 45 độ theo trục đổ bê tông và theo 2 hướng của dải bê tông để loại bỏ những vùng bê tông bất thường và thực hiện tiếp các bước như :
Thực hiện gạt bỏ nước đọng bề mặt bằng hệ thống chuyên dụng sau khi bê tông đông kết, se mặt.
 Sử dụng máy xoa tự hành kết hợp máy xoa công nghiệp với mâm xoa siêu phẳng để tạo độ phẳng nền bê tông.
Sử dụng công cụ highway straight edge (dài 3 - 6 m) với góc nghiêng linh hoạt để hoàn thiện độ phẳng của bề mặt.
Dùng máy xoa nền tự hành và máy xoa nền công nghiệp có gắn hệ cánh tạo phẳng mịn và đánh bóng để hoàn thiện mặt nền.
Sử dụng máy đo Fmin để đọc độ phẳng và độ cân bằng của nền kho xem đạt tiêu chuẩn chưa?

sử dụng máy xoa nền bê tông
 
Mua máy xoa nền bê tông giá rẻ tại siêu thị Hải Minh
 
Do mức độ phổ biến của sản phẩm các nhà cung cấp máy xoa nền bê tông có rất nhiều. Tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều sẵn sàng cấp cho người mua những dòng máy chất lượng, giá tốt.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy xây dựng  - công nghiệp tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% với giá đảm bảo tốt nhất cho mọi khách hàng.
Đến với chúng tôi quý khách không chỉ được nhận sản phẩm tốt, giá tốt mà còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Xin giới thiệu công ty điện máy Hải Minh – một địa chỉ uy tín nhất dành cho mọi khách hàng.Để được tư vấn và tham khảo mua hàng một cách tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau.Xin trân trọng cảm ơn!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo