Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những lưu ý khi mua màn chiếu đúng cách cho văn phòng.

Qúy khách hàng thân mến màn máy chiếu ngày càng được sử dụng nhiều hơn với những ưu điểm của nó trong việc truyền tải hình ảnh, dữ liệu từ máy chiếu đến người xem. Trước đây hầu hết màn chiếu chỉ cần dùng loại bình thường thậm chí là trình chiếu trên tường, nhưng xã hội ngày càng phát triển và con người có nhu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi của sản phẩm. Do vậy sự ra đời của màn chiếu có thể nói là một đột phá trong lĩnh vực trình chiếu. Hiện tại màn chiếu hải minh cung cấp giúp việc trình chiếu trở lên chuyên nghiệp và thành công hơn.

Màn chiếu hữu ích như vậy nhưng chọn được sản phẩm chất lượng cao, sử dụng bền và trên hết là phù hợp với túi tiền mà mình bỏ ra là điều không phải ai cũng biết. Những lưu ý sau đây của chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn mua màn chiếu đúng cách phục vụ cho văn phòng nơi mình làm việc một cách tốt nhất.
Khi có ý định mua màn chiếu phục vụ cho công tác trình chiếu tại văn phòng, quý khách cần lưu ý: Loại màn chiếu nào phù hợp, chất lượng loại vải màn, kích thước màn và các phụ kiện kèm theo. Sau đây chúng tôi xin liệt kê chi tiết những kiến thức trên giúp quý khách có cái nhìn đúng đắn nhất.
Những lưu ý khi mua màn chiếu đúng cách cho văn phòng.
Chọn loại màn chiếu nào phù hợp:Trên thị trường hiện nay 3 loại màn chiếu được người dùng ưa chuộng phổ biến và đánh giá cao: màn chiếu điện, màn chiếu chân, màn chiếu treo tường. Mỗi loại có những ưu cùng nhược điểm khác nhau nhưng vẫn mang đến cho người dùng những trải nghiệm trình chiếu đỉnh cao.

- Nếu nhu cầu là trình chiếu di động thì màn chiếu 3 chân là sự lựa chọn đầu tiên và cũng có rất nhiều sự lựa chọn màn chiếu 3 chân cho bạn với đủ mọi kích cỡ phù hợp.

- Nếu nhu cầu trình chiếu cố định thì màn chiếu treo tường là lựa chọn tối ưu vì nó được thiết kế treo tường hoặc treo trần tính thẩm mỹ cao và vô cùng sang trọng.

- Nếu ưa sự tiện lợi thì màn chiếu điện được thiết kế điều khiển từ xa là phù hợp. Nhưng một lưu ý đến bạn là màn chiếu điện có giá thành cao hơn các màn chiếu còn lại.

Chọn loại vải cho màn chiếu:Tiêu chí cơ bản mà bạn phải xem xét khi mua màn chiếu là chất liệu vải làm màn chiếu. Những yếu tố như góc nhìn cùng độ dầy của vải màn là những yếu tố tăng tính bền của màn hình chiếu. Chất liệu vải màn Matte white có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu trình chiếu của bạn, trong một số trường hợp cần tăng cường độ sáng cho máy chiếu người ta sử dụng chất liệu vải có pha sợi thủy tinh để tăng độ sáng cho màn chiếu.


Lựa chọn kích thước màn chiếu:

- Màn hình vuông với tỷ lệ 1:1 thường được sử dụng trong trình chiếu cho bài thuyết trình dữ liệu và hình ảnh.
- Video Format: định dạng video có tỷ lệ chiều rộng - cao là: 4:3 là một tiêu chuẩn kỹ thuật trong truyền hình.
- HDTV: màn hình có tỷ lệ rộng - cao là 16:9, là một định dạng tối ưu cho các nhà hát, rạp phim, phù hợp cho xem màn ảnh rộng.
- Kích thước khác: tùy điều kiện phòng hoặc vị trí của bạn hay liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn lắp đặt tốt nhất.

Tác giả: Điện máy Hải Minh
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo