Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG XUẤT NHỎ


Ngày nay máy phát điện được dùng khá phổ biến, nhất là ở các khu dân cư, đô thị, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện cũng như có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, làm cho việc chọn mua sản phẩm gặp nhiều khó khăn.

Sau đây siêu thị điện máy chính hãng sẽ hướng dẫn quý khách cách mua máy phát điện gia đình để mang lại hiệu quả cao.

1. Chúng ta không nên mua máy phát điện “bãi”

Ngày nay, máy phát điện được bày bán khá phổ biến với nhiều chủng loại: không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không tem nhãn, trong đó có máy đã qua sữ dụng, hay gọi là máy phát điện bãi,… Nếu chúng ta mua nhầm những máy như thế này thì chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình sữ dụng vì chất lượng của những chiếc máy như thế này không tốt, hay hu hỏng, tốn kém chi phí sữ chữa,…

2. Chọn nhà cung cấp uy tín

Vì máy phát điện có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, cho nên chúng ta phải chọn nhà cung cấp uy tín để tránh tình trạng mua nhầm máy.
Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị chào bán máy phát điện, cho nên việc tìm kiếm cho mình đơn vị cung cấp uy tín, đúng chất lượng sản phẩm cũng không phải là việc dễ dàng.
Công ty chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện, và cũng là một trong những đơn vị có doanh số bán máy phát điện cao nhất hiện nay. Vì vậy quý khách có thể iên tâm mua máy tại công ty chúng tôi.

3. Chọn mua sản phẩm chính hãng.

Những dòng máy không chính hãng tuy có giá thành rẻ hơn, tiết kiệm được chi phí nhưng trong quá trình sữ dụng thường hay bị hư hỏng nên tốn kém chi phí sữ chữa rất nhiều, vì vậy chúng nên mua máy phát điện chính hãng, để tránh tốn kém chi phí về sau.

4. Lựa chọn công xuất phù hợp

Việc lựa chọn công xuất phù hợp giúp mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm được chi phí, tránh được tình trạng quá tải hay thiếu tải.

- Đối với các hộ gia đình sống tại môi trường chật hẹp như khu chung cư, nên mua các loại máy phát điện có công suất 1 KVA.

- Nếu muốn sử dụng cho điều hòa thì các gia đình nên mua máy phát điện có công suất từ 3 đến 5 KVA.

- Nếu chúng ta có mức độ sữ dụng thường xuyên thì nên mua các các sản phẩm máy phát điện của Nhật hoặc của Hoda, những sản phẩm này có độ bền cao, và mức tiêu thụ xăng ít khoảng 1.1 lít/ giờ.

Đây là những lưu ý khi mua máy phát điện gia đình mà chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách, để quý khách tham khảo và có sự chọn lựa, nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về sản phẩm trên, cũng như có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng gọi vào số hotline của công ty 0932196898.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện trên toàn quốc, chất lượng tốt, hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất thị trường, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo