Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những thông tin cơ bản về Pa lăng Xích mà bạn cần biết

Pa lăng xíchlà một loại dụng cụ được sáng chế ra nhằm mục đích hỗ trợ cho việc nâng hạ của con người trở lên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Thiết bị đặc biệt này được kéo bằng sợi xích phía đầu vào thông qua hệ thống puly truyền lực để tăng lực kéo ở phía đầu ra

ứng dụng của pa lăng xích trong đời sống

Cấu tạo chung của pa lăng xích

Pa lăng xích có 2 loại là: pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay
- Nhìn chung khi xét về cấu tạo ta có thể thấy hai máy này khá là giống nhau, chúng đều có các bộ phận như: phanh tự động, bánh vít, móc treo pa lăng, đĩa xích palang, trục vít và móc treo vật. Hai loại máy này khi sản xuất người ta đều đã được cố định ở một vị trí đủ vững chắc để nâng hạ vật tải.
- Điểm khác nhau của hai loại pa lăng này lại không phải nằm ở cấu tạo mà nó nằm ở chế độ điều khiển hoạt động. Palang xích xách tay có lực điều khiển là bởi tác động của tay với tay cầm của palang nhằm mục đích nâng tải. So với palang xích kéo tay thì lực điều khiển của palang xích lắc tay sẽ thấp hơn, bởi thế mà nó giúp con người ta giữ sức - đỡ mệt hơn.

pa lăng xích giúp người dùng giải phóng sức lao động

Hướng dẫn cách sử dụng pa lăng xích

Trước khi đưa vào sử dụng palang xích mới, mọi người nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm để tránh sai số . Bởi mỗi loại máy sẽ có những đặc tính khác nhau nên ta cần phải nắm bắt rõ từng loại pa lăng để đưa nó vào vận hành được trơn tru nhất.
Xác định rõ tải trọng của vật cần nâng hạ và đảm bảo tuyệt đối rằng chúng không bị vượt quá hạn mức cho phép.
Trước khi đưa palang vào vận hành phải tiến hành kiểm tra các bộ phận thường có khả năng xảy ra hư hỏng như: xích tải, móc treo, phanh hãm, .…
Để làm việc đạt hiệu quả cao nhất, người làm nên giữ xích tải ở phương thẳng đứng, không để bị xoắn để xích không bị rối hay quấn vào nhau gây cản trở quá trình làm việc.
Luôn phải đề cao sự an toàn cho người lao động, vậy nên phải tuân thủ các quy tắc như: cấm sử dụng pa lăng xích để nâng - hạ người, không lại gần khu vực palăng đang nâng làm việc (tải hàng).
Khi làm việc nên kéo tay xích đều đặn để tránh tình trạng xích bị giật hoặc xoắn xích từ đó khối lượng công việc được đảm bảo.
Sau khi làm việc xong để bảo vệ pa lăng được sử dụng lâu dài ta cần vệ sinh nó sạch sẽ, công việc này sẽ tránh được gỉ sét. Giữ gìn và bảo quản thiết bị ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Đi bảo dưỡng palang theo định kỳ, tra dầu cho xích tải thường xuyên để đảm bảo máy luôn hoạt động trơn tru trong suốt quá trình làm việc.

Tham khảo: Pa lăng xích kéo tay nitto 5 tấn – Loại cao cấp từ Nhật Bản


ứng dụng to lớn của pa lăng xích trong đời sống

Lưu ý khi đi mua pa lăng xích

Đầu tiên khi mua bất cứ sản phẩm nào ( nói chung ) palang (nói riêng) chúng ta cũng cần tìm ra một địa chỉ đáng tin cậy để mua.
Tiếp theo chúng ta cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình khi mua sản phẩm để có thể được nhân viên bán hàng tư vấn trực tiếp giúp ta chọn được chiếc máy ưng ý phục vụ công việc.
Nên mua những loại sản phẩm có tính bền bỉ, sử dụng được lâu dài để công việc của chúng ta không bị gián đoạn bởi những lỗi kĩ thuật của palang như: Pa lăng xích kéo tay KITO, Palang xích lắc tay NITTO,...
Trước khi mua mọi người cũng nên tham khảo nhiều nguồn giá khác nhau bởi trên thị trường có vô vàn các nhà cung cấp. Có rất nhiều trường hợp cùng một sản phẩm nhưng có nơi đắt, có nơi rẻ hơn vài giá.
Chúc mọi người chọn được cho mình sản phẩm ưng ý - lao động đạt hiệu quả cao!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo